Tin tức game

‘Nóc nhà’ của Sena bất ngờ ‘debut’ làm nữ tuyển thủ đi bắn giải PUBG – Kênh Game VN

Rate this post

‘Nóc nhà’ của Sena bất ngờ ‘debut’ làm nữ tuyển thủ đi bắn giải PUBG – Kênh Game VN TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Sau một thời gian dài Sena “mai danh ẩn tích” khỏi làng Esports, mới đây “nóc nhà của Hắc Hoàng Đế” đã xuất hiện trong làng PUBG với vai trò tuyển thủ.

Trong cộng đồng game thủ Việt, hầu hết người chơi đều đã nghe qua drama “Sena 3 tỷ 3”. Nhưng trong thời gian gần đây, streamer Sena đã không còn gắn với hình ảnh nợ nần mà đã trở thành “chủ tịch” của Sena Studio với khá nhiều KOL từ streamer, YouTuber cho đến các TikToker, cosplayer nổi tiếng.

Mới đây, “phu nhân của Sena” – Bé Koi còn tham gia giải đấu nữ PUBG Mobile khiến cho nhiều người bất ngờ.

Đội hình gồm 4 nữ tuyển thủ của SNE sẽ

Đội hình gồm 4 nữ tuyển thủ của SNE sẽ “đại diện Nợ Tộc” tham gia thi đấu.

Theo ban tổ chức xác nhận và đội ngũ 500Bros công bố, đội hình của Sena Empires sẽ bao gồm 4 cái tên: SNE_Koiluvu, SNE_TongThienDii, SNE_VyChopper và SNE_Chikk. Hầu hết những cô nàng này đều là nữ streamer trên nền tảng Nimo hoặc là nữ game thủ hoạt động trên Playerduo, vậy nên nhiều fan hâm mộ của “Ning Hải Phòng” dự đoán đội hình này có khả năng đem về chức vô địch cho Sena Studio cũng như “Nợ Tộc”.

Dẫu vậy, dựa trên giải thưởng thì giải đấu PUBG này có quy mô khá lớn so với các giải đấu Esports khác dành cho nữ tại Việt Nam. Vậy nên cũng có không ít ý kiến cho rằng giải đấu này sẽ quy tụ những nữ game thủ PUBG hàng đầu Việt Nam tham dự.

Giải thưởng mỗi tuần (tổng 2 tuần):

Hạng 1 : 15.000.000 VNĐ
Hạng 2 : 7.500.000 VNĐ
Hạng 3: 5.000.000 VNĐ
Hạng 4: 3.500.000 VNĐ

Sau khi đội hình của Sena Empires được công bố, chính streamer Bé Koi cũng để lại hình ảnh “nữ streamer Tiểu Tiểu” khiến nhiều fan hâm mộ bật cười.

Bé Koi để lại ảnh Sena giả gái và bị những nữ tuyển thủ của Sena Empires vào trêu chọc.

Bé Koi để lại ảnh Sena giả gái và bị những nữ tuyển thủ của Sena Empires vào trêu chọc.

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc nữ game thủ Thái Lan được cộng đồng tìm kiếm ‘ráo riết’ những ngày qua

#Bé Koi #eSports #giải đấu nữ #PUBG #Sena #streamer #streamer Việt

}

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button