Tin tức game

One Piece Chap 1055 Spoiler: Kỷ nguyên mới!

5/5 - (1 bình chọn)

One Piece Chap 1055 Spoiler: Kỷ nguyên mới! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Tuy nhiên, bản phác thảo của anh ấy trong đoạn hội thoại, “ Hãy khẳng định One Piece ”, khiến người ta nổi da gà và nó đưa ra nhiều giả thuyết mới về anh ấy. Vậy, điều gì sẽ xảy ra trong One Piece Chap 1055? Chúng ta hãy thảo luận điều này trong bài viết spoiler của chúng tôi.

One Piece Chap 1055 Spoiler: Kỷ nguyên mới!

Chap cuối bắt đầu với cuộc chiến giữa Đô đốc Aramaki và Scabbards . Aramaki đã tiết lộ tiềm năng thực sự của Trái Gỗ Logia của mình . Anh ta cũng tiết lộ động cơ của mình để bắt Monkey D.Luffy . Anh ta đủ tự tin để hạ gục bất cứ ai cản đường mình. Anh ta nghĩ rằng Luffy là một đứa trẻ 19 tuổi bình thường liên minh với những kẻ mạnh để hạ gục Kaido, và anh ta có thể dễ dàng bắt được anh ta. Tuy nhiên, Momonosuke và Yamato đã đến đúng giờ.

Sau đó, câu chuyện chuyển sang Cướp biển Tóc Đỏ, những người đang ở bờ biển Wano. Họ rất vui mừng khi được gặp Luffy và những người khác. Nhưng Shanks đang có kế hoạch khác. Đầu tiên, anh ta muốn hạ gục Bartolomeo . Những ai chưa biết, hãy để chúng tôi giải thích lý do đằng sau điều này.

Trang đầu của One Piece Chapter 875 minh họa Bartolomeo đốt cờ Tóc Đỏ trên lãnh thổ của Shanks và thay thế nó bằng cờ Mũ Rơm. Nó khiến Shanks trở nên kém cỏi, và điều gì sẽ xảy ra với những người luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Hải tặc Tóc Đỏ. Do đó, Hải Tặc Tóc Đỏ buộc phải có những hành động cần thiết trong sự kiện này. Dưới đây là hình ảnh.

One Piece Chap 1055 Spoiler: Kỷ nguyên mới!

Ngược lại, Luffy đã hứa với tất cả các đồng minh của mình rằng anh sẽ hỗ trợ họ trong bất kỳ hậu quả nào. Vì vậy, nó sẽ dẫn đến một cuộc chiến giữa Luffy và Shanks? Không ai ngờ rằng bản tính tận tụy của Barto lại gây ra chuyện như vậy. Hơn nữa, Shanks đã kết thúc cuộc trò chuyện của mình với Beck một cách bí ẩn bằng cách nói, “Hãy yêu cầu One Piece.”

Nửa sau của Chap cho thấy sự trỗi dậy của một vị Hoàng đế khác, Flame Emperor, Sabo . Chính phủ thế giới đã cho mọi người thấy rằng Sabo đã loại bỏ Nefeltari Cobra , hậu duệ của một trong 20 người sáng lập Chính phủ Thế giới, và tin tức này đã khiến anh trở thành anh hùng trong thế giới One Piece. Bây giờ anh ta thậm chí còn nổi tiếng hơn cả lãnh đạo của nhà cách mạng, Dragon .

Ngoài ra, Sabo và những nhà cách mạng khác đã tham gia vào cuộc chiến với Đô đốc Fujitora và Ryokogyu , nhưng cuối cùng, họ đã trốn thoát thành công Kuma. Giờ thì đã hiểu tại sao Fujitora lại bị quấn băng khi đi bắt một trong các Lãnh chúa. Ngoài ra, Công chúa Vivi đã mất tích khỏi Reverie. Mọi thứ đang hỗn loạn, và bây giờ Akainu, Đô đốc Hạm đội, phải dẫn đầu.

One Piece Chap 1055 Spoiler

Cuối cùng, phần tiết lộ đầy đủ của One Piece Chap 1055 đã ra mắt. Chap tiếp theo sẽ bắt đầu với tiêu đề, “ Kỷ nguyên mới. ”Nó sẽ tập trung vào thế hệ mới và sự khởi đầu của kỷ nguyên mới.

  • Trong Chap trước, Momonosuke ngăn Yamato lại vì anh ta muốn cứu Wano Kuni một mình vì đó là nhiệm vụ của anh ta.
  • Momonosuke cuối cùng sẽ tìm ra cách sử dụng Bolo Breath, và với việc sử dụng một Bolo Breath duy nhất , anh ta đã làm Ryokugyu bị thương nặng. Nhưng Ryokugyu cũng sẽ sẵn sàng cho Vòng 2.
  • Ryokogyu sẽ bỏ cuộc sau khi cảm nhận  được Haki Chinh phục của Shanks . Anh ta sẽ nhận ra rằng  băng hải tặc Tóc Đỏ  đang ở gần.
  • Chap sẽ bắt đầu với  Sukiyaki , người sẽ đưa  Robin  và  Law  đến sâu nơi có  Con đường Poneglyph . Nó được giấu trong Wanokuni cũ. Anh ấy sẽ giải thích cho họ cách Wanokuni hiện tại được xây dựng.
  • Cuối cùng, Luffy và những người khác sẽ cảm nhận được Haki của Shanks đi khắp Wano. Theo những người tiết lộ, vẫn chưa xác nhận được ai ở cùng Luffy có thể cảm nhận được Haki của Shanks. Và Kid sẽ không xuất hiện trong Chap.

Dưới đây, chúng tôi đã đính kèm toàn bộ nội dung tiết lộ của One Piece Chap 1055 đã được Redon xác nhận.

Phỏng đoán

Chap tiếp theo sẽ bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Momonosuke và Đô đốc Aramaki . Momonosuke ra lệnh cho mọi người không được can thiệp vào cuộc chiến. Nó có nghĩa là chúng ta sẽ chứng kiến ​​một số kỹ thuật thú vị từ cả hai đầu.

Momo biết rằng để cứu đất nước và người dân của mình, anh ấy phải trở nên mạnh mẽ hơn. Sẽ rất khó để Aramaki theo kịp anh ấy vì xét về mọi mặt, Momo đều có lợi thế hơn.

Mặt khác, một người hâm mộ Nhật Bản đã đưa ra thông tin mới từ Chap trước. Như bạn có thể thấy, ly rượu sake trước mặt Shanks (trong cuộc trò chuyện với Beck) có viết gì đó trên đó. Bài đăng chỉ ra rằng các chữ cái lớn là ” Số 5 ” và các chữ cái nhỏ hơn nói ” Sake Số 67 “. Vậy, nó có nghĩa là gì?

One Piece Chap 1055 Spoiler: Kỷ nguyên mới!

Tấm bìa của One Piece Chap 67 minh họa bức vẽ về băng hải tặc Buggy bị đun sôi trong một cái nồi, tương tự như Oden và Red Scabbards. Đó là một điềm báo trước, hay Oda sensei chỉ đưa ra một số con số ngẫu nhiên cho các nhà lý thuyết?

Cuộc đối thoại của Shanks, ” Hãy khẳng định One Piece “, một cách bí ẩn đặt ra nhiều câu hỏi. Trước hết, câu này có nghĩa là anh ta muốn giành lấy One Piece và trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo . Nếu vậy thì tại sao anh ta lại lang thang trên biển lâu thế này? Anh ấy đang đợi Luffy? Nếu có, thì tại sao?

Một số người hâm mộ dự đoán rằng Shanks cần Luffy để đến hòn đảo cuối cùng, và bằng cách nào đó, anh ta có thể là nhân vật phản diện. Mục tiêu chính của ông là cai trị hoặc tiếp quản Chính phủ Thế giới, và đạt được điều này; anh ấy cần Monkey D.Luffy. Shanks là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong bộ truyện One Piece, và không ai biết mục tiêu cuối cùng của anh ta là gì.

One Piece Chap 1055 Ngày phát hành

Theo Shueisha chính thức, One Piece Chapter 1055 sẽ phát hành trong tuần này vào Chủ nhật, tức là vào ngày 31 tháng 7 năm 2022 . Những kẻ phá hoại đã được xác nhận sẽ phát hành trong hai hoặc ba ngày tới. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​cái kết của cuộc chiến giữa Aramaki và Momonosuke.

Cũng nên đọc: One Piece Chapter 1055: cuộc đua giành One Piece!

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/esports

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button