One Piece Chapter

One Piece Chapter 1052: Luffy thắng trận, trưởng lão mới!

Rate this post

One Piece Chapter 1052: Luffy thắng trận, trưởng lão mới! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Trong khi đó, các cư dân của Wano cũng vui mừng vì cuối cùng họ đã có được tự do khỏi khủng bố. Tuy nhiên, tình trạng của Hawkins không được như ý muốn.

One Piece Chapter 1052: Luffy thắng trận, trưởng lão mới!

Bây giờ trong Chap sắp tới, cư dân của Wano sẽ thảo luận xem họ có muốn mở biên giới hay không. Các bô lão sẽ thông báo tin tức. Trong khi đó, họ sẽ hỏi các đại lý của họ về tình trạng của Zunesha. Ai đó sẽ cho các đặc vụ một số hy vọng rằng họ sẽ sớm được giải cứu. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trong One Piece Chapter 1051 , Kaido gục ngã trên trái đất, tạo ra một cái hố khổng lồ bên cạnh Big Mom. Cơ thể của chúng đã tạo ra những vết nứt bên dưới mặt biển. Luffy cuối cùng đã được tuyên bố là người chiến thắng, và người dân ở Thủ đô Hoa đã ăn mừng sự tự do của họ. Trong khi đó, băng hải tặc Vương quốc Động vật không tin rằng Kaido đã thua. Momonosuke quyết định chưa mở biên giới của Wano, nhưng một vụ phun trào đã xảy ra khiến Mamonosuke sụp đổ vào Kinh đô Hoa, nơi Akazaya Nine và Hiyori đang ở đó.

One Piece Chapter 1052: Luffy thắng trận, trưởng lão mới!

Thủ đô Hoa tự hỏi liệu họ có chết khi Komurasaku và Kin’emon xuất hiện từ hư không. Nhưng ngay sau đó, Akazaya Nine đã tập hợp lại và tiết lộ rằng họ vẫn còn sống. Sau đó Yamato gặp băng Mũ Rơm và khăng khăng rằng anh muốn gia nhập băng. Sanji và Brook đã có mặt trên tàu, và Jimbei tin rằng Luffy cần phải làm việc với sự bổ sung mới này. Tama tiết lộ rằng những người dưới tác dụng của trái ác quỷ của cô sẽ sớm trở lại trạng thái bình thường. Speed ​​quyết định ở lại với Tama. Momonosuke đã có một bài phát biểu khiến mọi người rơm rớm nước mắt.

One Piece Chap 1052: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nó sẽ mở ra ở Đất Thánh, Mary Geoise. Các Elders đã nói về diện mạo mới của Nika trong thế giới mới. Trong khi đó, họ thảo luận về vụ rơi của hai chiếc Yonko. Họ khẳng định rằng họ không thể giấu giếm chuyện này với công chúng. Vì vậy, họ đã liên lạc với các tàu gần Wano. Họ tự hỏi liệu Zunesha đã chết chưa. Sau đó, đặc vụ CPO đã tìm cách chạy trốn khỏi đất nước tiết lộ rằng Zunesha đã biến mất. Một trong những Trưởng lão tiết lộ rằng biên giới của Wano sẽ vẫn bị đóng cửa, và bây giờ đất nước cần những nhà lãnh đạo mới, những người phải thông minh hơn và làm việc vì sự phát triển của đất nước.

One Piece Chapter 1052: Luffy thắng trận, trưởng lão mới!

Tuy nhiên, chính phủ thế giới không thể cử thủy thủ đoàn của họ đến vì biên giới đã bị đóng cửa. Nhưng các Elders rất vui vì các đặc vụ đã đưa được Nico Robin. Nhưng các đại lý nói dối họ. Sau đó, Den Den Mushi can ngăn, và ai đó đã cho các đặc vụ hy vọng rằng họ sẽ sớm được giải cứu. Trong khi đó, người dân Wano ăn mừng sự tự do của họ. Hawkins, Onigashima và Drake có vẻ bị thương nặng. Kid và nhóm của mình đã chiến đấu chống lại Yonko. Họ không tự làm mình bị thương. Trong khi đó, Drake đề cập rằng Hawkins không nhất thiết phải chống lại Kaido.

One Piece Chap 1052: Ngày phát hành

One Piece Chapter 1052 sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 6 năm 2022. Cuối cùng nó sẽ tiết lộ số phận của Hawkins. Liệu anh ta có sống sót? Vâng, có vẻ như anh ấy sẽ làm. Trong khi đó, Luffy sẽ quyết định xem anh ta có muốn bổ sung mới vào băng của mình hay không.

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button