One Piece Chapter

One Piece Chapter 1052: Thành viên Mũ Rơm mới!

Rate this post

One Piece Chapter 1052: Thành viên Mũ Rơm mới! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Bài phát biểu của Momonosuke thật tuyệt vời! Tất cả những người hâm mộ chúng tôi đều tràn ngập niềm vui khi Momo đảm nhận vai trò của mình. Dù là một cậu bé 8 tuổi trong cơ thể của một người đàn ông, nhưng cậu ấy đang thể hiện sự dũng cảm đáng kinh ngạc.

One Piece Chapter 1052: Thành viên Mũ Rơm mới!

Anh ấy là thủ lĩnh thực sự, người dưới quyền mà Wano sẽ tỏa sáng một lần nữa.

Oda sensei rất thích Akane Bayashi! Manga đang có một truyện tranh mới được lồng tiếng và nó sẽ được lồng tiếng bởi Kappei và Akane Yamaguchi. Họ là những người biểu diễn rakugo được chính sensei giới thiệu!

Bạn có biết rằng trong tháng 5, One Piece đã nằm trong top 10 manga bán chạy nhất? Nó là khá đáng chú ý kể từ khi tập ra mắt vào tuần đầu tiên của tháng Tư. Chúng tôi rất vui khi thấy rằng dù sau 2 tháng, khối lượng này vẫn bán rất chạy.

Hầu hết doanh số bán One Piece chỉ giới hạn ở Nhật Bản. Đúng vậy, trong tổng số hơn 490 triệu bản đang được lưu hành, khoảng 413 triệu bản đến từ Nhật Bản. Đây là dữ liệu từ cuối năm 2021.

Chúng tôi hy vọng rằng với live-action, loạt phim sẽ tìm thấy nhiều điểm nhấn hơn ở nước ngoài. Nếu nó có thể bùng nổ trên thị trường quốc tế, nó có thể có doanh số bán hàng tốt hơn rất nhiều.

Và nói về live-action, chúng tôi không nhận được nhiều thông tin về nó. Vâng, quá trình quay đã bắt đầu và mọi người đang làm việc chăm chỉ. Nhưng chúng tôi đánh giá cao các bản cập nhật không thường xuyên và các đoạn giới thiệu về nó.

Đây là dấu chấm hết cho sự đau khổ của Wano. Khi đi về cuối vòng cung, chúng ta thấy đất nước đang nhận được hạnh phúc xứng đáng. Không còn khổ nữa. Không còn nô lệ. Đó là thời gian cho một Chap mới. Và với Otama bé nhỏ, chúng ta đang chuyển sang một kỷ nguyên mới trong One Piece 1052. Chúng ta rất vui mừng.

One Piece Chap 1052 Bản quét thô

Bản quét thô của Chap sẽ được đăng trên các trang của tạp chí Weekly Shonen Jump thuộc sở hữu của Shueisha. Tuần này, chúng ta sẽ có bản raw của One Piece 1052, vào ngày 8 tháng 6 năm 2022. Hãy nhớ rằng, đối với những ai quan tâm, bản raw có thể được thuê trên trang web Shonen jump plus.

Sau bản thô, chúng tôi có bản dịch của người hâm mộ. Đúng như tên gọi, những thứ này được tạo ra bởi người hâm mộ, dành cho người hâm mộ. Tiếng Hàn, tiếng Pháp và tiếng Anh là 3 ngôn ngữ chính mà Chap được dịch.

Bản scan thô của One Piece chap 1052 sẽ xác nhận nếu Yamato tham gia nhóm và dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng ngày 7 tháng 6 năm 2022. Sau khi bản scan hoàn tất, quá trình dịch sẽ bắt đầu và chỉ sau đó chúng tôi mới nhận được bản scan tiếng Anh.

Chúng tôi dự kiến ​​người hâm mộ Anh sẽ quét trong vòng ngày 10 tháng 6 năm 2022.

Các bản dịch tiếng Anh chính thức của One Piece 1052 sẽ đến vào ngày 13 tháng 6 năm 2022. Vâng, vì một số lý do, tuần này nó đến muộn một ngày.

Dù sao, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng shonen jump, trang web viz hoặc ứng dụng mangaplus để thưởng thức Chap.

Boruto Chap 71Dragon Ball Super 85 cũng là những thứ chúng tôi khuyên bạn nên xem qua.

Các lý thuyết trong One Piece Manga 1052

Hiện tại, người hâm mộ không hài lòng với câu chuyện này. Thực tế là vòng cung Wano dường như đã kết thúc không được chấp nhận tốt. Và đó là do cái kết có tính phản cao trào. Và hơn nữa, Oda sensei cho đến nay vẫn luôn mâu thuẫn với chính mình.

Anh ta nói rằng Kaido sẽ không bị đánh bại bằng một cú đấm lớn và mạnh mẽ. Nhưng đó là loại những gì đã xảy ra. Chúng tôi muốn thấy các nhân vật phản diện được xử lý tốt hơn. Chúng tôi muốn thấy một vài trường hợp tử vong nữa. Bạn thấy đấy, quyết định của Oda sensei khi xử lý quá nhiều nhân vật phụ không cần thiết đang cản trở câu chuyện thực tế.

Người hâm mộ đang hết sức hy vọng rằng trong One Piece 1052 spoiler, một sự thay đổi nào đó sẽ xuất hiện. Chap tiếp theo sẽ được tiếp nối bởi một đoạn nghỉ.

Điều này có nghĩa là đây là cơ hội hoàn hảo để cung cấp cho một người đánh cá tuyệt vời. Chúng tôi chân thành hy vọng một điều gì đó không hay sẽ xảy ra, điều đó thúc đẩy phần này thêm một lần nữa.

Điều gì đang xảy ra ở thủ đô hoa?

Sau 20 năm, đã đến lúc Wano phải biết sự thật. Và ngay tại thủ đô, Momo và Scabbards của anh ấy xuất hiện hoành tráng. Mọi người nhận ra rằng những lời của Lady Toki là sự thật! Những vị cứu tinh của Wano đã trở lại.

Và tin tức này lan nhanh như cháy rừng. Trên khắp đất nước, ở Kuri, Kibi, Ringo, hakumai, v.v., mọi người nhận ra rằng một điều gì đó vĩ đại đã diễn ra. Cuộn nhẹ hiển thị tin tức cho họ. Chúng ta sẽ thấy trạng thái mới của Wano trong One Piece Chapter 1052 spoiler.

Yamato đang làm gì vậy?

Yamato đi đến chỗ các Mũ Rơm và nói với họ rằng cô ấy đã theo dõi chuyển động của họ như thế nào trong một thời gian. Sau đó, cô ấy tuyên bố rằng cô ấy sẽ tham gia vào đoàn làm phim. Ồ vâng, Kozuki Oden, còn được gọi là Yamato, đang tham gia băng hải tặc hoang dã!

Usopp, Franky và Nami bị sốc. Sanji, Brook và Robin rất vui. Jinbe nói rằng quyết định cho phép cô ấy nói dối với Luffy.

Đó là khi chúng ta thấy Luffy và Zoro vẫn đang bất tỉnh và Chopper đang điều trị cho họ. Những kẻ phá hoại One Piece 1052 trên Reddit có thể cho biết khi nào chúng sẽ sống lại.

Otama đến gặp họ và nói rằng trong một tháng nữa, tác dụng của trái ác quỷ của cô ấy sẽ hết. Sau đó, một số con vật ở lại với cô ấy trong khi những con khác rời đi. Chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về nỗi khốn khổ của cô gái tội nghiệp.

Cha mẹ cô đã chết khi làm việc tại các nhà máy. Cô ấy làm nón để kiếm sống và hầu như không có. Đó là khi cô ấy tình cờ gặp Tengu.

Momo đang nói gì vậy?

Momo có một bài phát biểu tuyệt vời. Anh ta nói rằng sự cai trị của Orochi đã kết thúc như thế nào. Khi đi du lịch, anh đã tìm thấy những đồng minh từ thế giới bên ngoài. Liên minh Samurai Ninja Pirate Mink đã chiến thắng Cướp biển quái thú.

Kaido và Orochi đã biến mất. Và vì điều này, Momo cảm ơn những người lính đã ngã xuống.

Momo hứa rằng dưới sự cai trị của mình, Wano sẽ lại tỏa sáng. Mọi người sẽ không phải trả tiền cho nước. Các nhà máy sẽ không đầu độc quốc gia. Kozuki Momonosuke sẽ thống trị quốc gia Wano!

Bản quét thô của One Piece Chapter 1052 sẽ cho thấy sự khởi đầu của vị Tướng quân vĩ đại nhất mà quốc gia sẽ có. Chúng tôi rất vui mừng về nó.

Khi nào lễ đến?

Luffy đã nói rằng một khi cuộc đột kích kết thúc, một khi Wano thoát khỏi cảnh khốn cùng, họ sẽ có những bữa tiệc hoành tráng nhất. Mọi người sẽ vui mừng vì tự do của họ và đó sẽ là thời điểm hạnh phúc thực sự cho tất cả mọi người.

Vì vậy, bây giờ Kaido đã biến mất, bây giờ khi cuộc đột kích đã thành công, chúng tôi đang mong đợi một bữa tiệc.

Vâng, One Piece 1052 có vẻ là một thời điểm thích hợp cho nó, giả sử Luffy thức dậy. Nhưng một lần nữa, chúng tôi hy vọng rằng Kaido sẽ trở lại.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy hình dạng thức tỉnh của Kaido, một cuộc chiến khốc liệt hơn và sự xuất hiện của một bên thứ ba để làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Chúng tôi hy vọng Chap tiếp theo sẽ gây sốc cho chúng tôi đúng cách.

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button