One Piece Chapter

One Piece Chapter 1053: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

One Piece Chapter 1053: Ngày phát hành & Spoiler TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Nói về điều này, một sự phá vỡ lớn đang đến. Từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 25 tháng 7, sẽ không có One Piece. Oda sensei đang mất một tháng gián đoạn để hoàn thiện những bước cuối cùng cho câu chuyện cuối cùng của One Piece .

One Piece Chapter 1053: Ngày phát hành & Spoiler

Sau đó, bộ truyện sẽ kết thúc.

Câu chuyện cuối cùng! Chúng tôi thực sự đang ở đầu của cuối. Đây thực sự là sự kết thúc của một kỷ nguyên. One Piece đang đi vào vòng cuối cùng của nó. My Hero Academia đã gần kết thúc. Và Black Clover cũng đang đi đến phần cuối cùng của nó.

Mặt khác, Tokyo Revengers cũng đang trong giai đoạn cuối của nó. Rất nhiều bộ truyện yêu thích của chúng tôi đã kết thúc.

Cái kết của Wano khiến chúng ta không khỏi mong đợi. Đó không phải là một kết thúc tốt đẹp. Lần đầu tiên sau hơn 20 năm, Oda sensei có một cái kết không mấy tốt đẹp.

So với các vòng cung trước, Wano hứa hẹn nhiều hơn nhưng lại kết thúc trong thất vọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua rất nhiều câu hỏi mà Wano vẫn chưa được giải đáp.

Chúng tôi thực sự nghĩ rằng vòng cung Wano sẽ có nhiều hơn 3 màn. Cách kể chuyện giống như trong rạp hát diễn ra rất tốt, nhưng mọi thứ trở nên chua chát và chỉ kết thúc đột ngột.

Vâng, chúng tôi rất mong được thấy Màn 3 kết thúc trong One Piece Manga 1053. Nhưng chúng tôi không hài lòng về tất cả những điều này.

One Piece Chap 1053 Bản quét thô

Các bản quét thô của bộ truyện được xuất bản hàng tuần trên Tạp chí Weekly Shonen Jump Magazine. Số báo tuần này sẽ mang đến cho chúng ta bản scan thô của One Piece 1053 và chúng ta khá háo hức cho Chap sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2022.

Sau khi bản thô được phát hành, chúng tôi sẽ nhận được bản dịch của người hâm mộ. Như tên đã nói, đó sẽ là những người hâm mộ, những người chuyển đổi từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và đăng Chap trực tuyến. Chúng tôi mong đợi những điều này trong vòng ngày 17 tháng 6 năm 2022.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhận được bản scan tiếng Anh chính thức của One Piece Chap 1053, sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 6 năm 2022.

Tìm chúng trên ứng dụng shonen jump, hoặc trang web manga plus, hoặc trang web viz. Đây là những nguồn hợp pháp và chúng miễn phí, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem chúng.

Dự đoán One Piece Manga 1053

Ashura Douji và Izou chết. Chúng tôi đã mất hai nhân vật quan trọng trong quá khứ của Oden. Douji đã sống một cuộc sống đúng đắn và anh ấy đã làm công việc của mình cho đến cuối cùng. Izou cũng có chỗ dựa của mình. Trên con tàu của Râu Trắng, anh đã đi khắp thế giới và trải qua rất nhiều điều.

Hy vọng rằng phần tiết lộ của One Piece 1053 sẽ cho thấy cách Marco đối phó với thực tế là tất cả các đồng đội của anh ấy đang dần chết đi.

Gorosei đang làm gì?

Các nhà lãnh đạo đang ở trong một tình thế khó khăn ngay bây giờ. Huyền thoại về Nika và sự lan truyền tin tức của anh ấy không thể bị che lấp. Nó quá hoang dã.

Trên hết, Nika đã đánh bại hai Yonkos. Zou đột nhiên biến mất. Và Wano vẫn không thể xuyên qua do các đường biên giới khép kín.

Mọi thứ đang có vẻ rất khó khăn đối với Thủy quân lục chiến và chúng tôi mong đợi sẽ thấy động thái tiếp theo của họ trong One Piece Chapter 1053 spoiler. Robin sẽ bị bắt lại? CP-0 sẽ làm gì bây giờ? Chúng tôi rất vui mừng để xem động thái tiếp theo của Thủy quân lục chiến.

Chuyện gì xảy ra với Hawkins?

Hawkins hối hận vì sự hèn nhát của mình. Anh sợ Kaido và chọn làm việc dưới quyền của người đàn ông này. Anh ta dự đoán rất ít cơ hội sống sót cho bản thân.

Trong khi đó, Kidd và Killer đối mặt với tử thần và tiến lên phía trước trong cuộc sống. Và họ đã được tưởng thưởng vì điều đó. Bản quét thô của One Piece 1053 sẽ cho thấy X Drake và Hawkins sẽ làm gì.

Điều gì đang xảy ra ở Wano?

Đã được 7 ngày. Wano rất vui và lễ hội sắp diễn ra. Một lễ kỷ niệm lớn sẽ diễn ra. Chúng ta thấy rằng những chiếc bao kiếm đang chôn cất người chết và để tang sự ra đi của họ.

Ryuma và Oden có đền thờ của họ gần nhau – họ là những người tốt nhất của Wano.

Gần đó, chúng tôi có mộ của Daimyo, bao gồm cả Yasuie. Chúng tôi cũng có Izou và Douji được chôn cất ở đây. Kinemon và Marco nghĩ về những người đồng đội đã ngã xuống của họ.

Trong khi đó, Luffy và Zoro cuối cùng cũng lên. Và tất nhiên, họ yêu cầu thịt và rượu ngay lập tức. Mọi thứ trở nên thực sự vui nhộn khi trò hề bắt đầu. Chúng ta sẽ thấy bữa tiệc toàn quốc với manga One Piece 1053.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chúng ta thấy Kidd và Apoo thảo luận về tin tức của thế giới. Apoo có áp phích tiền thưởng mới. Chúng tôi chắc chắn rằng Chap tiếp theo sẽ giới thiệu cho chúng ta một khoản tiền thưởng mới sẽ khiến chúng ta phấn khích.

Sau đó, nó sẽ thả một quả bom tên là Ryokugyu và mang đến cho chúng ta một kẻ phá hoại chết chóc sẽ kéo dài cả tháng!

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button