One Piece Chapter

One Piece Chapter 1054 tạm hoãn: Luffy Chuẩn bị cho Hành trình Tiếp theo!

Rate this post

One Piece Chapter 1054 tạm hoãn: Luffy Chuẩn bị cho Hành trình Tiếp theo! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Chà, họ đã từng là mối đe dọa lớn đối với đất nước Wano và Thủ đô Hoa. Cuối cùng, trận chiến lớn cũng kết thúc.

One Piece Chapter 1054 tạm hoãn: Luffy Chuẩn bị cho Hành trình Tiếp theo!

Trong Chap sắp tới, đất nước Wano sẽ quyết định thu hẹp ranh giới, tạo ra nhiều vấn đề cho băng Mũ Rơm. Trong khi đó, Luffy và Buggy sẽ tiến về phía trước khi họ chuẩn bị cho bước tiến mới trong cuộc đời. Người hâm mộ sẽ tìm hiểu về một mối đe dọa mới. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Chapter 1053 , mọi người đều có tâm trạng ăn mừng. Có một môi trường lễ hội ở cả Onigashima và Flower Capital vì cuối cùng họ đã đánh bại được Hải tặc Quái thú và công bố tướng quân mới của mình. Bây giờ Yamato đã lên kế hoạch tham gia băng hải tặc Mũ Rơm. Anh ấy giới thiệu mình với đoàn làm phim. Nhưng họ khó chấp nhận lời đề nghị gia nhập băng Mũ Rơm của anh. Trong khi đó, người dân đất nước Wano ăn mừng chiến thắng của Luffy trước Big Mom và Kaido.

One Piece Chapter 1054 tạm hoãn: Luffy Chuẩn bị cho Hành trình Tiếp theo!

Về phần Goresei, chúng đã lên kế hoạch bắt cóc Robin. Họ lo lắng về tấm áp phích tiền thưởng mới của Luffy. Với Kid và Law, mỗi người là ba tỷ quả dâu. Tuy nhiên, Kid đã vội vã đến gặp Luffy tại Flower Capital. Trong khi đó, Greenbull “Ryokugyu” tiến đến Wano. Mặc dù anh ấy mạnh mẽ nhưng bản chất của anh ấy giống Kizaru. Anh ta cũng muốn tấn công Cướp biển khi chúng yếu nhất. Sau đó, Robin gặp Hitetsu trong tầng hầm của lâu đài. Hitetsu tiết lộ tên thật của mình. Anh tiết lộ mình là bố của Oden, Kozuki Sukiyaki. Vì vậy, Robin đã hỏi về chiếc pluton vũ khí cổ đại của anh ấy, và anh ấy trả lời rằng đó là ở Wano.

One Piece Chap 1054: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bản quét thô và bản sửa lỗi mới nào đến. Tuy nhiên, tác giả Eiichiro Oda tiết lộ họ sẽ trở lại với buổi phát trực tiếp One Piece Chapter 1054 vào ngày 24 tháng 7, nơi họ sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập. Tuy nhiên, hãy cùng xem những khả năng có thể xảy ra trong tập phim sắp tới. Chà, chúng ta có thể mong đợi rằng thế hệ tồi tệ nhất sẽ xuất hiện trở lại và kết thúc kỷ nguyên cũ. Wano sẽ là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới sau sự thất bại của Big Mom và Kaido.

One Piece Chapter 1054 tạm hoãn: Luffy Chuẩn bị cho Hành trình Tiếp theo!

Hơn nữa, Buggy và Luffy trở thành Yonko mới gợi ý khi bắt đầu một kỷ nguyên mới. Nhưng nó sẽ là kết thúc của câu chuyện này. Chúng ta đã biết về quá khứ của Roger thông qua đoạn hồi tưởng của Oden và Rayleigh ở thời đại trước. Giờ sang thời đại mới, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Joy Boy và những người xung quanh. Wano đã đóng cửa ranh giới, vì vậy băng Mũ Rơm và những người khác sẽ sử dụng Đảo Người Cá để trốn thoát khỏi Wano. Điều này là do Sabaody và Wano ở hai phía đối lập của thế giới.

One Piece Chap 1054: Ngày phát hành

Người sáng tạo One Piece, Eiichiro Oda gần đây đã thông báo rằng manga sẽ tạm ngừng hoạt động trong thời gian ngắn. Vì vậy, anh ấy có thể có thời gian thích hợp để chuẩn bị cho sự bắt đầu của câu chuyện cuối cùng. Bây giờ One Piece Chap 1054 sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. Hãy chú ý theo dõi OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button