Tin tức game

One Piece Chapter 1057: Thế giới kỳ lạ!

Rate this post

One Piece Chapter 1057: Thế giới kỳ lạ! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Nhưng bây giờ có vẻ như chúng ta sẽ sớm gặp một cái mới. Hơn nữa, sự cường điệu tăng vọt khi người hâm mộ đọc về một nhân vật bí ẩn có manh mối liên quan đến One Piece. Vậy, anh ta là ai, và làm thế nào chỉ Kid & Law biết về anh ta? Hãy để chúng tôi thảo luận về một số dự đoán, tiết lộ và ngày phát hành của One Piece Chapter 1057.

One Piece Chapter 1057: Thế giới kỳ lạ!

Những điểm chính:

Chap cuối cùng của One Piece thật đáng kinh ngạc khi chủ yếu tập trung vào vai trò của Buggy trong bộ truyện. Trước đó, mọi người đều choáng váng khi chứng kiến ​​Buggy trở thành một vị Hoàng đế mới của biển cả. Nhưng bây giờ, loạt phim tiết lộ rằng anh ta đã thành lập một tổ chức có tên là “ Cross Guild ”, tổ chức này sẽ đặt tiền thưởng cho Thủy quân lục chiến.

Buggy đã chơi một lá bài ngược của UNO đối với Chính phủ Thế giới. Và những nhân vật mạnh nhất như Mihawk và Sir Crocodile , những người thích hoạt động độc lập, là thành viên của tổ chức này.

Câu hỏi đầu tiên nảy ra trong đầu mọi người là làm thế nào Buggy thuyết phục họ gia nhập hội của anh ta và hoạt động dưới quyền anh ta. Không ai có thể tin được rằng một người đàn ông mà thậm chí Luffy đã gọi là một nửa đã làm một điều như vậy.

One Piece Chapter 1057: Thế giới kỳ lạ!

Nhưng thành thật mà nói, đặt tiền thưởng lên đầu Marine là một trong những điều quá sức mạnh mẽ mà ai đó đã làm trong lịch sử One Piece. Như Kid đã đề cập, bây giờ Thủy quân lục chiến cũng phải sống trong nỗi sợ hãi bị ám sát từ thường dân. Ngoài ra, người có những thành viên có ảnh hưởng nhất như Sir Crocodile và Mihawk trong đội xứng đáng là Yonko .

Ngoài ra, Chap cuối cũng hiển thị một cái gì đó bất thường. Đầu tiên là, bổ nhiệm Carrot làm người cai trị mới của Đảo Zou . Thật khó nuốt trôi vì nhiều người hâm mộ đã cho rằng cô ấy là một phần của băng Mũ Rơm và bản chất của cô ấy cũng không giống như một người cai trị.

Một điều nữa gây ngạc nhiên cho mọi người trong Chap là Luffy thực sự nhớ Franky đã đốt bản thiết kế của Pluton.

Và cuối cùng, Kid đã thực sự lấy được bản sao của Poneglyph của Big Mom . Chúng tôi đã chứng kiến ​​bao nhiêu trở ngại mà Brook phải đối mặt để có được bản sao của Road Poneglyph. Có vẻ như trước đây, Poneglyph của Big Mom nằm dưới quyền của Charlotte Snack . Chap đầy những tấm đáng ngạc nhiên. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về những thứ tiết lộ của Chap tiếp theo.

One Piece Chap 1057 Spoiler

Phần tiết lộ của One Piece Chap 1057 vẫn chưa xuất hiện. Sẽ có một sự trì hoãn trong các bản sửa lỗi đã được xác nhận vì WSJ Issue 38 sẽ tạm nghỉ trong một tuần . Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này sau khi chúng tôi nhận được bản quét thô và phần tiết lộ. Tuy nhiên, Redon đã đưa ra một số gợi ý về Chap mới. Vì vậy, chúng ta hãy xem.

  • Gợi ý 1: One Piece Chap 1057 Xem trước: “ Một thế giới hỗn loạn! Luffy và đồng bọn sẽ đi đâu tiếp theo? ”
  • Gợi ý 2: Có thể tiền thưởng của băng Mũ Rơm sẽ tiết lộ.
  • Gợi ý 3: Ai đó đã làm điều gì đó đáng giá để xoay chuyển tình thế hoặc đảo ngược xu hướng của các sự kiện.
Phỏng đoán:

Cuộc hành trình cuối cùng đã bắt đầu, và từ Chap sau, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một số cuộc phiêu lưu mới của băng hải tặc Mũ Rơm. Điều duy nhất còn lại là lời từ biệt của Momonosuke và Kinemon .

One Piece Chapter 1057: Thế giới kỳ lạ!

Do đó, có khả năng cao là chúng ta sẽ thấy Momonosuke, Kinemon và Yamato tiến về phía băng Mũ Rơm để nói lời tạm biệt của họ . Ngoài ra, Yamato có thể tham gia cùng họ như Kozuki Oden . Cô ấy chắc chắn đang có kế hoạch giữ sợi dây chuyền đó trong ba ngày như Oden đã làm. Thật vậy, băng Mũ Rơm sẽ không cho phép cô ấy làm những điều như thế này, đặc biệt là Sanji .

Hơn nữa, nhiều người hâm mộ ước tính rằng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​tiền thưởng của băng Mũ Rơm trong Chap tiếp theo. Ngoài ra, điều kiện của các Shichibukai khác vẫn chưa được tiết lộ. Không ai biết chính xác có bao nhiêu Lãnh chúa bị Thủy quân lục chiến bắt giữ.

Luffy, Law và Kid đã trở nên mạnh mẽ đến mức không một Đô đốc nào có thể đánh bại họ trong trận chiến một chọi một. Vì vậy, người ta định nghĩa rằng bất cứ nơi nào chúng tiến lên, chúng sẽ áp đảo lãnh thổ đó.

Ngoài ra, nhiều người hâm mộ dự đoán rằng người đàn ông có vết sẹo bỏng là Sabo . Đó là lý do tại sao Law làm vẻ mặt bí ẩn sau khi nghe điều đó vì anh ấy biết Luffy sẽ phản ứng như thế nào sau khi biết danh tính thực sự của người đàn ông có vết sẹo bỏng.

Ngoài ra, trang bìa câu chuyện cũng trở nên sôi động hơn. Katakuri và Oven đã tham gia cuộc chiến chống lại Germa . Chúng tôi biết Katakuri mạnh mẽ như thế nào. Do đó, có khả năng Germa sẽ thành công trong việc trốn tránh Đảo Totto. Chap tiếp theo cũng sẽ tiết lộ kết luận của cuộc chiến trên đảo Totto này.

Ngày phát hành One Piece Chap 1057

Weekly Shonen Jump Issue 38 sẽ tạm nghỉ trong một tuần. Điều đó có nghĩa là mọi manga trên Shonen Jump đều tạm ngừng hoạt động và sẽ phát hành vào “ ngày 21 tháng 8 năm 2022 ”, bao gồm cả One Piece. Hơn nữa, các bản sửa lỗi đã được xác nhận và bản quét thô của Chap tiếp theo cũng sẽ bị trì hoãn trong một tuần.

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button