Tin tức game

One Piece Tập 1031: Buổi hòa nhạc đầu tiên của Uta!

Rate this post

One Piece Tập 1031: Buổi hòa nhạc đầu tiên của Uta! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Tuy nhiên, trong One Piece Tập 1031, Luffy gặp lại người bạn đã mất của mình và cuối cùng biết được quyết định bỏ Shanks giữa chừng của cô. Nhưng anh ta sẽ phản ứng như thế nào sau khi biết về phía Uta trong câu chuyện vẫn chưa rõ ràng. Anh ta sẽ đánh nhau với Shanks chứ? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

One Piece Tập 1031: Buổi hòa nhạc đầu tiên của Uta!

Trong One Piece 1031, những tên cướp biển sẽ tìm hiểu về buổi hòa nhạc của Uta. Diva đã trở lại, và mọi người sẽ rất tò mò muốn tham dự buổi biểu diễn của cô ấy. Luffy nóng lòng muốn gặp lại cô ấy. Trong khi đó, băng hải tặc Đầu Đỏ cũng sẽ đến Elegia để gặp lại Uta. Hơn nữa, nó cũng sẽ tiết lộ hành động của Shanks đằng sau sự hủy diệt của Elegia.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Tập 1031, Uta đã phàn nàn về phương pháp huấn luyện của Luffy với cha cô, trong khi Makino cảm ơn cô vì đã giúp anh bận rộn. Tuy nhiên, Uta trả lời rằng cô ấy chỉ bảo vệ Shanks bằng cách chơi với Luffy để ngăn anh ta làm phiền anh ta. Ngay sau đó Luffy bước vào quán bar và yêu cầu Shanks gia nhập băng của mình. Nhưng Shanks nhanh chóng từ chối nó, và Luffy bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Uta ném Luffy ra khỏi quán bar, và Shanks tiết lộ rằng anh ta sẽ đến Làng Foosha . Hai đứa trẻ chạy đua ra biển, nhưng chúng nhận ra đó là Chúa tể của bờ biển khi chúng đến.

One Piece Tập 1031: Buổi hòa nhạc đầu tiên của Uta!

Vì vậy, họ bắt đầu chèo đi. Trở lại đất liền, Luffy thông báo cho Uta về con quái vật biển ở địa phương, và cô ấy nói với anh rằng Shanks có thể đối phó với nó. Sau đó, họ nói về mục tiêu của mình, và Uta tiết lộ rằng cô ấy muốn đi du lịch cùng Shanks và mang lại niềm vui bằng giọng hát của mình. Luffy sau đó tiết lộ rằng cậu ấy cũng muốn đi khắp thế giới, thử nhiều món ăn khác nhau và gặp gỡ nhiều người khác nhau. Khi họ quay trở lại, băng hải tặc Tóc Đỏ từ chối thừa nhận Luffy. Sau đó, anh đến gặp Uta, nhưng Shanks tiết lộ rằng cô đã rời đi để trở thành một ca sĩ, điều này khiến anh nghi ngờ. Trở lại thời hiện tại, Usopp kể cho Luffy nghe về buổi biểu diễn của Uta, và cậu ấy quyết định đi.

One Piece Tập 1031: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Các hải tặc sẽ rất hào hứng khi được xem buổi hòa nhạc đầu tiên của Uta trong tập tuần này. Chà, cô ấy có một giọng hát hài hòa và rất đẹp nên Cướp biển Tóc Đỏ sẽ đến thưởng thức buổi biểu diễn của cô ấy. Usopp sẽ thông báo cho Luffy về tin tốt này, và tất cả mọi người, bao gồm Robin, Nami, Sanji và Zoro, sẽ rất háo hức cho buổi hòa nhạc này. Chopper sẽ yêu cầu Luffy đi thuyền nhanh đến Elegia. Chà, tập trước tập trung vào mối liên hệ của Uta với Elegia. Shanks và thủy thủ đoàn đã phá hủy nó.

One Piece Tập 1031: Buổi hòa nhạc đầu tiên của Uta!

Vì vậy Usopp, Nami, Zoro, Sanji, Garp và Sengoku đang nói về sự việc này. Nhưng không ai biết tại sao Shanks lại phạm tội như vậy. Vì vậy, tập phim sắp tới sẽ khám phá mối quan hệ của Shanks với Uta và điều gì đã khiến anh ta bỏ rơi cô. Hơn nữa, có vẻ như sự tham gia của Shanks trong việc hủy diệt Elegia có liên quan đến khả năng của Uta. Hơn nữa, Coby đóng một vai trò quan trọng trong One Piece Film: Red, vì vậy sẽ rất hồi hộp để xem anh ấy sẽ đóng góp như thế nào trong câu chuyện này.

One Piece Tập 1031: Ngày phát hành

Trọng tâm sẽ là Uta và buổi biểu diễn đầu tiên của cô ấy. Cô rời băng hải tặc Đầu Đỏ để đạt được ước mơ của mình, nhưng không ai biết toàn bộ sự thật đằng sau việc Shanks bỏ rơi cô. Vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng One Piece Tập 1031, sẽ phát sóng vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 8 năm 2022, lúc 11 giờ sáng theo giờ JST, sẽ tiết lộ. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Đây là tất cả cho bây giờ. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/entertainment

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button