Tin tức game

One Punch Man Chapter 170: Mở đầu mới!

Rate this post

One Punch Man Chapter 170: Mở đầu mới! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Với Chap mới nhất, manga đã đánh dấu sự kết thúc của Hiệp hội Quái vật & Phần Garou. Bây giờ chúng ta phải mong đợi One Punch Man Chap 170 để bắt đầu phần mới. Trong khi đó, chúng ta hãy tổng hợp xem vòng cung hiện tại đã kết thúc như thế nào.

One Punch Man Chapter 170: Mở đầu mới!

One Punch Man Chap 169: Kết thúc Hiệp hội quái vật & Arc Garou

Chap mở ra với một trang màu và tuyệt đẹp khác. Câu chuyện bắt đầu từ POV của Garou sau khi bị Saitama hạ gục. Anh ta bị sốc với sức mạnh của cú đấm. Không biết rằng chính Saitama trong tương lai đã đấm anh ta, anh ta nghĩ rằng cú đấm đến từ một nguồn không xác định. Anh ta thậm chí còn so sánh cú đấm vượt quá mức sức mạnh của Saitama hiện tại. Tất nhiên, điều này là do anh ta không nhớ mốc thời gian trong tương lai.

Bây giờ Garou đã bị đánh bại, các anh hùng khác tập trung vào anh ta. Họ bắt đầu buộc anh ta phải chịu trách nhiệm về sự phá hủy mà anh ta đã gây ra. Trong khi đó, Saitama và Genos thảo luận về điều cốt lõi mà anh ta đang nắm giữ. Vì cả hai đều không nhớ dòng thời gian trong tương lai, nên họ kiểm tra lõi kỹ lưỡng vì nó có vẻ hợp pháp.

Genos quyết định gắn kết nối phụ của mình vào lõi để kích hoạt nó. Ngay khi anh ta làm như vậy, tất cả các sự kiện của dòng thời gian trong tương lai đều tràn vào não anh ta. Do đó, Genos hiện là người duy nhất nhớ được dòng thời gian trong tương lai và sức mạnh của sensei của mình như thế nào.

One Punch Man Chapter 170: Mở đầu mới!

Genos cố gắng giải thích mọi thứ với Saitama, nhưng như thường lệ, mọi thứ lại dội vào đầu anh. Tuy nhiên, Genos tự cười với bản thân rằng anh ta là người duy nhất biết về sức mạnh của Saitama. Không phải Garou hay thậm chí bản thân Saitama còn nhớ gì cả. Genos thậm chí còn đảm bảo với anh ta rằng cuối cùng anh ta đã đến kịp thời, như người ta mong đợi từ một anh hùng thực sự.

Sau đó, trọng tâm chuyển sang Tareo bất tỉnh . Anh ngẩng đầu lên và thấy một hình ảnh mờ dần của Garou đang mỉm cười trìu mến với anh và bảo anh hãy thức dậy. Tuy nhiên, cuối cùng Tareo nghĩ rằng đó chỉ là trò lừa bịp của bộ não. Anh ta nghe thấy một tiếng huyên thuyên không rõ ràng phát ra từ cảnh hành động và quyết định lao đến đó.

Trước khi Tareo đến hiện trường, rất nhiều thứ đã diễn ra. Các anh hùng đang cố gắng xử tử Garou cho tốt. Họ chiến đấu với anh ta, nhưng Garou không đánh trả chút nào. Ngay cả khi anh ta không nhớ bất cứ điều gì, anh ta chấp nhận thất bại của mình khi chế nhạo các anh hùng. Anh ta gọi những cú đấm của họ là yếu và không hiệu quả.

Mặt khác, Sweet Mask xuất hiện và thông báo rằng Garou phải bị xử tử mà không có bất kỳ cuộc thương lượng nào. Tuy nhiên, Metal Bat và Saitama không đồng ý. Flashy Flash nhảy vào và nói rằng một người đàn ông khỏa thân xuất hiện trong không khí mỏng và đánh bại Garou. Vì vậy, mọi người bắt đầu nghi ngờ nó là Blast. Tuy nhiên, không ai chắc chắn về điều đó.

Zombieman sau đó cắt lời họ, nói rằng anh ta cần hỏi một điều quan trọng với Garou. Anh ta hỏi anh ta liệu sức mạnh & sức mạnh của anh ta có phải là kết quả của việc anh ta chỉ Hóa chất HOẶC nếu một nguồn sức mạnh khác chỉ đơn thuần sử dụng anh ta như một chất xúc tác. Đáng ngạc nhiên, Garou hoàn toàn phủ nhận điều đó và nói rằng tất cả là do anh ta. Anh ta thậm chí còn chế nhạo anh ta vì đã hỏi một câu hỏi vớ vẩn như vậy. Anh ta nài nỉ anh ta nhanh lên và chỉ cần kết thúc anh ta cho tốt.

Coi đây là sơ hở, Sweet Mask lao vào đấm Garou. Tuy nhiên, Tareo nắm lấy chân của mình để bảo vệ Garou. Anh ta hét vào mặt mọi người vì tội ác với chú của mình, ngay cả khi họ là anh hùng. Anh ấy cũng nói với họ rằng Garou đã cứu anh ấy như thế nào nhiều lần khi không ai làm vậy. Sweet Mask cố gắng thuyết phục Tareo rằng anh ta chỉ ngây thơ.

One Punch Man Chapter 170: Mở đầu mới!

Điều này khiến King nhận ra rằng Garou chính là “ông chú” mà Tareo đã nói về suốt thời gian qua. Do đó, anh ta kích hoạt King Engine của mình lên Tối đa để ngăn chặn mọi người tấn công Garou. Anh ta nói với họ rằng một đứa trẻ có mặt tại hiện trường, vì vậy mọi anh hùng phải hành xử.

Bang cuối cùng cũng nhảy vào và thông báo rằng anh ta từ chối để Garou vứt bỏ cuộc sống của mình một cách dễ dàng như vậy. Anh ta phải bù đắp cho sự tàn phá mà anh ta đã gây ra. Saitama cũng đánh giá cao cách anh ấy đã cứu King và Genos khi họ bị dồn vào đường cùng. Anh ấy nhân cơ hội này để chân thành cảm ơn anh ấy. Garou cười nhạt để không ai có thể nhìn thấy khuôn mặt của mình nhưng nói rằng mọi người đang làm cho anh ấy phát bệnh.

Đột nhiên, Garou nhảy lên, và ngay sau đó, Hiệp sĩ Kim loại lao ra khỏi trái đất. Ông thông báo rằng mối đe dọa vẫn chưa kết thúc và trái đất vẫn đang bị nhiễm độc phóng xạ. Trong khi đó, một đội quân máy bay không người lái / robot bay bao phủ bầu trời. Anh ta bảo mọi người đến thăm phòng thí nghiệm để làm các thủ tục và thử nghiệm khử nhiễm.

Trong nhận thức muộn màng, Saitama và Genos thảo luận về những gì tiếp theo cho họ. Saitama nói rằng anh ấy sẽ đưa Genos đến gặp Tiến sĩ Kuseno trước vì anh ấy cần phải sửa chữa bản thân.

Chap kết thúc khi họ đứng vào rạng sáng sau khi mọi thứ đã hoàn thành và phủ đầy bụi.

One Punch Man Chap 170: Khởi đầu mới

Là phần mới nhất kết thúc, nó cũng đánh dấu sự kết thúc của một phần tuyệt vời trong manga. One Punch Man Chap 170 sẽ cho chúng ta thấy điều gì tiếp theo của Saitama và Genos. Chap này có khả năng cho thấy hậu quả của sự hủy diệt lớn này và cách con người sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Chúng ta vẫn phải biết thêm về việc Garou đã đi đâu và anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Vì Bang nói rằng anh ấy sẽ chăm sóc anh ấy, chúng ta có thể mong đợi người thợ săn anh hùng sẽ trải qua một số lần hiển linh nghiêm trọng. Bí ẩn xung quanh Chúa vẫn còn đó.

Một chi tiết khác cần chú ý là Genos đã đề cập rằng anh ta sẽ cho cả thế giới biết về sức mạnh của Saitama và cách anh ta một tay cứu trái đất. Tuy nhiên, cho đến nay, ONE và Murata vẫn duy trì khía cạnh này của câu chuyện. Genos đó là sinh vật duy nhất trong manga luôn biết về sức mạnh vô hạn của Saitama. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một vài nhân vật nữa ít nhất có thể hiểu được một số ý tưởng về Saitama.

Bất chấp điều đó, phần mở đầu mới sẽ bổ sung rất nhiều yếu tố cho câu chuyện. Người hâm mộ thậm chí đang nghi ngờ về việc cuối cùng sẽ nhận được Tatsumaki vs Orochi vì Orochi có thể xuất hiện trong một hình dạng khác. Và nếu điều sắp tới thực sự phát huy được điều đó, chúng ta sẽ có một trận chiến hoành tráng khác để mong đợi. Đối với độc giả webcomic, cốt truyện có thể đã ra mắt vì nó đi trước manga.

Vào cuối ngày, One Punch Man thực sự là tác phẩm hay nhất của ONE và Murata, vì vậy chúng ta có rất nhiều điều để mong đợi.

One Punch Man Chap 170 Ngày phát hành dự kiến

Ngày phát hành của Chap tiếp theo vẫn chưa rõ ràng. Và nhiều khả năng Murata và ONE sẽ tạm nghỉ sau khi làm việc liên tục ở arc này. Tuy nhiên, người hâm mộ nghi ngờ bản phát hành tiếp theo là vào ngày 18 tháng 8 năm 2022 . Ngoài ra, Chap này cũng có thể ra trước ngày dự kiến. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi các nền tảng xã hội để biết thêm tin tức.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/entertainment

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button