Tin tức game

Overlord Season 4 Tập 6: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Overlord Season 4 Tập 6: Ngày phát hành & Spoiler TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Ains Ool Gown muốn thiết lập mối quan hệ thân thiện với vương quốc người lùn để anh ta có thể giúp đỡ họ về rune. Anh ta đã kết bạn với Gondo, một trong những thợ rèn rune từ vương quốc Người lùn.

Overlord Season 4 Tập 6: Ngày phát hành & Spoiler

Gondo Firebeard là một trong số ít những thợ rèn rune cuối cùng còn sót lại và ông mong muốn hồi sinh nghệ thuật công nghệ rune. Với sự giúp đỡ của Ains Ool Gown, anh ấy sẽ làm việc không mệt mỏi để đào tạo thêm nhiều thợ rèn từ vương quốc người lùn.

Overlord Season 4 Tập 6 sẽ trở lại vào thứ Ba tuần này và nó sẽ cho chúng ta thấy đội quân của Ains Ool Gown tiến về vương quốc người lùn với hy vọng cứu họ khỏi đám Quagoa đang tiếp cận họ.

Quagoa thích ăn kim loại và họ trở nên mạnh mẽ hơn với loại kim loại mà họ tiêu thụ, do đó họ thích đột kích các thành phố của Người lùn để có được kim loại quý hiếm.

Tập phim anime đã bắt đầu đếm ngược và chỉ còn chưa đầy vài ngày nữa, phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ có mặt tại đây để mọi người cùng xem.

Overlord Season 4 Tập 6 Spoiler

Chỉ còn vài ngày nữa là tập phim có phụ đề tiếng Anh được phát sóng để người hâm mộ trên toàn thế giới đón xem. Nhưng nếu bạn là người không thể chờ đợi, chúng tôi có một số lý thuyết và dự đoán cho mọi người đọc.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về tập phim Overlord sắp tới, hãy chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Theo những gì Quagoa bị bắt ở thành phố Người lùn cũ, đám chính của họ đã phá hủy pháo đài canh giữ cây cầu và giờ họ đang tiến về thành phố mới để tàn phá nó.

Nếu không sớm làm gì, ngay cả thành phố mới của Người lùn cũng sẽ thất thủ và hàng ngàn người sẽ trở thành nạn nhân của sức mạnh Quagoa.

Vì Ains Ool Gown muốn có mối quan hệ thân thiện với họ, anh ta chắc chắn sẽ cố gắng giải cứu họ khỏi thử thách này. Vì sẽ mất vài ngày để họ đến thành phố mới nếu đi bộ, nên hoàng thượng chắc chắn sẽ chở tất cả họ đến đó.

Shalltear sẽ là quá đủ để đánh bại tất cả những Quagoa đang tấn công thành phố Người lùn mới, và bằng cách cứu họ, anh ta sẽ có thể giành được lòng tin của họ, do đó thiết lập mối quan hệ thân thiện.

Overlord Season 4 Episode 6 English sub sẽ sớm có để xem và nó sẽ cho chúng ta biết liệu thành phố Người lùn được cứu hay bị phá hủy trước khi Ains Ool Gown có thể đến được đó.

Vì vậy, hãy theo dõi Những điểm nổi bật gần đây để biết tất cả tin tức anime mới nhất và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những cập nhật mới nhất về anime và manga Overlord.

Overlord Season 4 Episode 6 Ngày phát hành

Mùa thứ tư của anime đang diễn ra suôn sẻ và người hâm mộ đang yêu thích hoạt hình và cốt truyện.

Cuộc chinh phục của Ains Ool Gown để chinh phục thế giới đã bắt đầu và sau khi biến Đế chế trở thành một trong những nước chư hầu của nó, anh ta đang cố gắng biến vương quốc Dwarven trở thành một trong những đồng minh của nó.

Tựa đề của Overlord Season 4 Tập 6 vẫn chưa được công bố, nhưng nó sẽ phát sóng vào thứ Ba tuần này, ngày 9 tháng 8 năm 2022. Tập phim tiếng Nhật sẽ được phát sóng đầu tiên và nó sẽ được phát sóng trên kênh AT-X.

Sau đó, khi phụ đề được hoàn thành, tập phụ đề tiếng Anh có phụ đề sẽ có sẵn để xem trên trang web chính thức của Crunchyroll trên toàn thế giới.

Người hâm mộ từ Mỹ, Anh và Ấn Độ có thể tìm thấy Overlord Season 4 trên Crunchyroll hoặc Amazon Prime.

Đếm ngược đến Overlord S4 Tập 6 đã bắt đầu và chúng tôi sẽ cập nhật đếm ngược tại đây rất sớm. Đây là thời gian phát hành trên toàn thế giới.

  • Nhật Bản: 10 giờ tối JST
  • Hợp chủng quốc Hoa Kỳ: 6 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Ấn Độ: 8 giờ tối IST
  • Châu Âu: 2 giờ chiều BST
  • Úc: 12:30 AM AEST

Source:
https://game8z.com/game/mobile-games
Via:
https://game8z.com/game/pc-console-games

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button