Tin tức game

Phiên bản 12.15 đánh dấu động thái ngăn chặn smurf từ phía Riot

Rate this post

Phiên bản 12.15 đánh dấu động thái ngăn chặn smurf từ phía Riot TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Phiên bản 12.15 đánh dấu những thay đổi mạnh tay được Riot đưa ra nhằm ngăn chặn triệt để vấn nạn smurf trong LMHT.

Trong bản cập nhật 12.15 vừa qua, ngoài những thay đổi về mặt sức mạnh của các vị tướng, Riot Games cũng đưa ra những chỉnh sửa nhằm giảm thiểu tình trạng smurf trong LMHT. Việc những người chơi ở mức rank cao xuống “du học” ở những rank thấp khiến những trận đấu trở nên 1 chiều vì chênh lệch trình độ của người chơi. Đặc biệt hơn, vấn nạn này còn có thể dẫn đến những trường hợp người chơi rank cao dùng tài khoản khác để kéo rank.

LMHT: Phiên bản 12.15 đánh dấu động thái ngăn chặn smurf từ phía Riot

Những thay đổi được Riot đưa ra lần này không hoàn toàn xóa bỏ đi khả năng đánh chung cùng nhau trong xếp hạng đơn, tuy nhiên sẽ có một giới hạn dành cho người chơi. Như chúng ta đã biết, những người chơi thuộc rank Cao Thủ trở lên sẽ chỉ có thể đánh 1 mình trong xếp hạng đơn. Và trong bản 12.15, Riot muốn áp dụng điều tương tự cho những người chơi có MMR cao chứ không chỉ riêng đối với nhóm người chơi ở mức rank Cao Thủ trở lên.

MMR là một chỉ số dùng để ám chỉ trình độ kĩ năng của người chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ số này giúp người chơi ghép đội với những game thủ có cùng chung trình độ kĩ năng của mình trong các trận đấu. Và trong bản 12.15, Riot sẽ giới hạn những người có MMR trên bậc Cao Thủ sẽ chỉ được chơi một mình trong xếp hạng đơn.

LMHT: Phiên bản 12.15 đánh dấu động thái ngăn chặn smurf từ phía Riot

Được biết, những thay đổi nói trên đã từng được Riot thử nghiệm trong phiên bản 12.10 tại máy chủ Hàn Quốc và Bắc Mỹ. Và giờ đây, những chỉnh sửa này sẽ chính thức có hiệu lực trong bản cập nhật 12.15 nhằm ngăn chặn nạn smurf trong LMHT.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button