Tin tức game

Phiên bản play-to-earn chính thức bị đóng cửa 2022

Rate this post

Từng là một trong phiên bản NFT phổ biến nhất địa cầu, Axie Infinity mới đây đã chính thức thông báo đóng cửa bạn dạng play-to-earn của bản thân trước việc không mấy ngỡ ngàng từ xã hội game thủ

Trong một thông báo mới nhất đến từ Sky Mavis – công ty chủ quản của cuộc chơi NFT Axie Infinity có tiếng – đã cho biết rằng C.ty này sẽ tập trung nhiều nhân lực hơn trong những việc đổi mới mảng Game không tính phí to play (game miễn phí) mang tên Axie: Origin về sau.

Cũng một lớp trong kế hoạch của Sky Mavis thì bạn dạng Axie Infinity Classic (Axie Infinity V2) sau khi mùa 21 của trò chơi này bắt đầu hoàn thành, tức là vào ngày 24/06 mới đây thì bản này sẽ bắt đầu được khép lại. Chi tiết hơn vậy thì Axie Infinity V2 sẽ chính thức ngừng hoạt động để nhường đường cho sự đi lên của bản Origin.

Phiên bản play-to-earn của Axie Infinity chính thức bị đóng cửa

Mục đích của kungfu này cũng rất được Sky Mavis share tương đối cụ thể, đó đó là tiếp tục phát huy cục bộ mục tiêu của Axie Infinity Origin thông qua việc cho bạn Dùng thử Game hoàn toàn free.

bạn dạng Axie Infinity Classic chính thức tạm dừng hoạt động tại thời điểm mà con số bạn của phiên bản này đang giảm mạnh. Số liệu chi tiết cũng cho thấy được rằng người chơi của Axie Infinity phiên bản play to earn chỉ đang ở mức 10.000 người hằng ngày, thấp hơn rất nhiều so với số lượng 1 triệu người vào giữa năm 2021, cũng chính là thời kỳ đỉnh cao của Axie Infinity.

Phiên bản play-to-earn của Axie Infinity chính thức bị đóng cửa

Cũng trong một diễn biến khác thì phía Sky Mavis cũng cho biết thêm rằng chúng ta sẽ mở lại cầu nối Ronin vào trong ngày 28/06 tới. Theo đó cầu nối Ronin chính là thứ giúp cho Axie Infinity chắc là kết nối và mạng chính Ethereum, vốn đã trở nên hacker công kích & đánh cắp tổng lượng của cải 622 triệu USD (tính tại thời điểm vụ công kích xảy ra) gồm có 173.600 ETH and 25,5 triệu USDC.

Phiên bản play-to-earn của Axie Infinity chính thức bị đóng cửa

Cầu nối này đã có lần bị dừng vận động kể từ lúc vụ gian lận đó xảy ra and Sky Mavis đã cần dùng cơ sở hạ tầng Binance để dường như xử lí các giao dịch bên trong trò chơi này 1 cách tạm thời. Thay mặt đại diện của Sky Mavis cũng lên tiếng khẳng định rằng sau thời điểm cầu nối Ronin được phục hồi thì cục bộ những tài khoản người tiêu dùng bên trên hệ ứng dụng này cũng trở thành được khôi phục.

Trả lời cùng tờ Bloomberg thì Sky Mavis cũng đã cho biết rằng: “Nếu vào tháng 3 người dùng download 1 ETH, thì sau khoản thời gian cầu nối Ronin đc mở lại bọn họ sẽ dường như rút 1 ETH từ mạng lưới”

Tgame365 chúc bạn chơi game vui vẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button