Game PC

Nhà phát triển PUBG khoe” mỹ nữ ảo Ana, influencer mới của giới giải trí và eSports

5/5 - (1 bình chọn)

anh hùng ảo đang đc nhà đổi mới PUBG tiến hành có hình dáng rất chân thật, được trang bị AI & có tác dụng ca hát như người.

Krafton đc bạn hành tinh biết đến với hai loạt game PUBG & game show sắp ra mắt The Callisto Protocol, nhưng hôm nay, chúng ta lại khoe hàng 1 sản phẩm rất khác biệt. Đó là 1 “virtual human” (người ảo) có tên Ana, anh hùng mà Krafton tin rằng sẽ giúp NSX này thiết lập hệ sinh thái Web3. Ana được xây dựng bên trên hệ ứng dụng engine Unreal 5, với bộ tool tạo dựng loại hình người siêu thực tế của chính nó.

PUBG Ana

mặc dù thế trước khi thực hiện tầm quan trọng của chính bản thân mình trong Web3, Ana được lý thuyết để biến thành một… ngôi sao 5 cánh ảo trước. “Chúng tôi hi vọng cô ấy sẽ thu hút sự chăm chú của Gen Z khắp địa cầu,” Josh Seok-Jin Shin, người đứng đầu trọng điểm phát minh sáng tạo của Krafton cho thấy. “Ana sẽ trình làng một CD được sáng tác riêng, sau đó lan rộng tầm hoạt động vui chơi của mình trong tầm quan trọng một influencer ảo hướng tới nhiều lĩnh vực xả stress and eSports không giống nhau.”

PUBG Ana

dự án về một virtual influencer không thể mới, đã có nhiều C.ty cần dùng các anh hùng gần giống. Hồi năm trước, cô gái Sam của Samsung cũng đã hấp dẫn sự chú ý của thị trường được một giây phút dài, mặc dù chỉ là một trong những phác thảo chứ không phải phiên bản hoàn thiện. Mặc dù thế phần lớn những anh hùng này đều rơi vào quên khuấy sau một thời gian, khi người chơi có đc “waifu” new.

TGAME365 hy vọng Krafton sẽ kiếm được cách để giữ cho hero new của chính bản thân mình trở thành nổi trội & chắc chắn chiến thắng. Krafton cho thấy bọn họ sẽ tiết lộ nhiều thông báo hơn về Ana trong năm nay, bao gồm cả một mẩu truyện xoay quanh cô gái.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button