Tin tức game

Record of Ragnarok Chapter 66: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Record of Ragnarok Chapter 66: Ngày phát hành & Spoiler TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Đúng như dự đoán, Adamas đã mất kiểm soát và cố gắng tấn công Hilde và Ger để tìm kiếm Tần Thủy Hoàng. Tuy nhiên, nhờ có Beelzebub, họ đã được cứu. Nhưng ông cảnh báo họ rằng nhiều vị thần hiện đang chống lại họ.

Record of Ragnarok Chapter 66: Ngày phát hành & Spoiler

Ở phía bên kia, chúng ta đã chứng kiến ​​một cảnh xúc động từ Zeus , nơi anh ta nói rằng anh ta sẽ không bao giờ gặp lại Hades nữa. Phần cảm xúc nhất là khi Hades nói với Zeus hãy tha thứ cho bản thân khi là một người anh em kém may mắn. Anh ta đã thất bại trong việc bảo vệ những người anh em thần thánh của mình cho đến tận cùng.

Ở cuối Record of Ragnarok Chap 65, chúng ta chứng kiến ​​Sakata Kintoki xuất hiện để thảo luận điều gì đó từ Đức Phật. Có vẻ như cả hai đều là bạn thân của nhau. Đức Phật yêu cầu Sakata Kintoki tìm một người nhất định, và đó là Siegfried , anh hùng của Sát Long Nhân. Theo lời Phật, ông ấy có thể làm rung chuyển Ragnarok.

Đức Phật cũng đã kết luận tại sao Hilde lại bắt đầu Ragnarok và Siegfried liên quan đến nó như thế nào. Nó sẽ xảy ra như thế nào? Hãy thảo luận trong bài viết của chúng tôi về Record of Ragnarok Chap 66 tiết lộ, dự đoán và ngày phát hành.

Record of Ragnarok Chap 66 Spoiler

Cuối cùng, các bản quét thô và phần phá hoại đã được xác nhận của Record of Ragnarok Chap 66 đã ra mắt. Chap tiếp theo sẽ cho thấy sự khởi đầu của Vòng 8 giữa các thiên tài của cả hai thế giới. Chiến binh tiếp theo sẽ là một thuật sĩ.

 • Chap sẽ bắt đầu với Hilde và Ger. Họ sẽ đến thăm bệnh viện để gặp Phật , nhưng căn phòng sẽ trống rỗng.
 • Sau đó, chúng ta sẽ chứng kiến ​​thông tin ngắn gọn về Siegfried. Như đã thảo luận trong phần dự đoán, Đức Phật muốn tìm một người tên là Siegfried và nhận sự giúp đỡ từ Sakata Kintoki. Siegfried là một anh hùng con người có mối quan hệ mật thiết với Brynhildr của Valkyrie trong câu chuyện “ Chiếc nhẫn của Nibelungen ” hay “ Der Ring des Nibelungen ”, anh ta nên tham gia sâu vào lý do tại sao Hilde giữ Ragnarok. Chúng tôi đã giải thích câu chuyện của họ bên dưới trong phần dự đoán .
 • Sau đó, Ger sẽ đề cập đến việc Beelzebub bày tỏ cảm xúc mãnh liệt về Hades vì ​​cả hai dường như đều là Thần của Thế giới ngầm.
 • Hilde sẽ di chuyển đến một cánh cửa lớn, nơi cô ấy sẽ nói, “ Đây là phòng chờ cho chiến binh tiếp theo. ”Đột nhiên, một thiết bị quét sẽ phát ra ánh sáng trên võng mạc của Hilde, và cánh cửa sẽ được mở khóa.
 • Ger sẽ ngạc nhiên khi thấy trình độ công nghệ đó. Cả hai sẽ vào trong buồng, và nó sẽ giống như một con tàu vũ trụ với rất nhiều cơ chế. Hilde sẽ trả lời Ger rằng chiến binh tiếp theo là một “ phù thủy ”.
 • Khi họ bước vào, họ sẽ thấy một bảng đen khổng lồ được bao phủ bởi các công thức khác nhau được viết trên đó, và một người đang thực hiện một số phép tính. Ger sẽ hỏi, “ Người đàn ông này có phải là phù thủy không? “
 • Tên người đàn ông là Nikola Tesla . Nikola Tesla là một trong những đại diện của Nhân loại. Tesla sẽ tiếp tục tính toán điều gì đó và nói rằng các định luật vật lý hoàn hảo là đẹp nhất trên thế giới.
 • Hilde sẽ giới thiệu anh ta là một phù thủy của loài người, nhưng có vẻ như Tesla ghét từ ma thuật và sẽ trả lời bằng cách sử dụng ” Khoa học ” hơn là ma thuật.
 • Hilde sẽ hỏi Tesla xem liệu tất cả các nghiên cứu của anh ấy đã hoàn thành chưa. Anh ấy sẽ trả lời rằng nó đã hoàn thành trong đầu anh ấy, và tất cả những gì anh ấy cần là một cái gì đó thể hiện nó. Sau đó Hilde sẽ triệu hồi Gondul , một trong chín cô gái Valkyrie. Gondul có sức mạnh phép thuật, và bây giờ cả sức mạnh khoa học và phép thuật sẽ kết hợp để chiến đấu trong vòng tiếp theo.
 • Tesla sẽ kết hợp cả năng lượng phép thuật và khoa học để tạo thành một bộ đồ robot mạnh mẽ, Super Automata Bet a. Nó có thể tạo ra dòng điện mạnh mẽ. Giờ đây, chiến binh thứ 8 của loài người, Nikola Tesla, đã ra trận.
 • Mặt khác, Hermes sẽ chơi những bản nhạc buồn, và Beelzebub sẽ lắng nghe chúng. Beelzebub sẽ đến nói với Zeus rằng anh ta sẽ chiến đấu ở vòng tiếp theo. Beelzebub là một nhà khoa học của Netherworld, và bây giờ cuộc chiến giữa các nhà khoa học đã bắt đầu.

Ở đây, chúng tôi kết luận ngắn gọn phần tiết lộ của Record of Ragnarok Chap 66. Dưới đây, chúng tôi đính kèm các bản quét thô của Chap 66.

Record of Ragnarok Chapter 66: Ngày phát hành & Spoiler

Câu chuyện của Siegfried

Trong Chap cuối cùng, tên của hai nhân vật mới xuất hiện. Đầu tiên là Sakata Kintoki, bạn của Đức Phật và là đại diện của Nhân loại. Và người thứ hai là Siegfried, người mà Đức Phật đề cập rằng anh ta có thể làm rung chuyển Ragnarok và có mối liên hệ nào đó với Hilde. Vậy, Siegfried chính xác là ai?

Siegfried hay Sigurd, anh hùng diệt rồng, là một anh hùng huyền thoại của truyền thuyết anh hùng người Đức đã giết một con rồng, nhưng sau đó, anh ta bị phản bội và bị ám sát. Theo câu chuyện, ” Der Ring des Nibelugen “, Valkyrie Brünnhilde yêu Siegfried và cô ấy đã đánh mất sự bất tử của mình vì Siegfried.

Cuối cùng, Siegfried là nguyên nhân đằng sau sự hủy diệt của các vị thần và Valhalla . Nếu câu chuyện tiếp tục tham gia với “Der Ring des Nibelungen”, thì có khả năng cả Hilde và Siegfried sẽ tiêu diệt các vị thần và cứu Nhân loại.

Mặt khác, Vòng 7 đã kết thúc và Nhân loại đang dẫn đầu với bốn chiến thắng. Bây giờ mọi người đang dự đoán xem ai sẽ chiến đấu trong cuộc chiến tiếp theo.

Nhiều người hâm mộ đã cho rằng Beelzebub sẽ chiến đấu từ phe Chúa và Sakata Kintoki sẽ xuất hiện chống lại anh ta từ phe Nhân loại. Vì hai nhân vật này đã xuất hiện trong Chap trước, do đó khả năng cao là một trong số họ sẽ xuất hiện trong vòng tiếp theo.

Record of Ragnarok Chap 66 Ngày phát hành

Record of Ragnarok Chapter 66 sẽ phát hành vào cuối tháng 7 năm 2022 . Không có xác nhận về ngày phát hành chính xác, nhưng người ta ước tính rằng nó sẽ xuất hiện ở đâu đó vào khoảng cuối tháng 7. Ngoài ra, bản quét thô của Record of Ragnarok Chap 66 sẽ đến sớm hơn Bản dịch tiếng Anh 1-2 tuần.

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button