Tin tức game

Record of Ragnarok Chapter 67: Vòng 8 Bắt đầu!

Rate this post

Record of Ragnarok Chapter 67: Vòng 8 Bắt đầu! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Chap cuối cùng tiết lộ các chiến binh cho Vòng 8 từ cả hai bên. Nhà khoa học thiên tài Nicola Tesla kết hợp với Gondul , anh cả thứ chín của Valkyrie, sẵn sàng từ phe Nhân loại để đối mặt với một nhà khoa học thiên tài khác của Netherworld, Beelzebub . Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra bây giờ, và ai có cơ hội chiến thắng cao hơn?

Record of Ragnarok Chapter 67: Vòng 8 Bắt đầu!

Trước khi đi sâu vào những dự đoán và tiết lộ của Chap tiếp theo, chúng ta hãy thảo luận tổng quan ngắn gọn về Chap 67. Trong Chap cuối cùng, Valkyrie Brünnhilde đã rất tức giận khi chứng kiến ​​hành vi rời khỏi phòng y tế của Đức Phật. Cô ấy biết rằng anh ấy vẫn chưa được chữa lành đúng cách. Mặt khác, Đức Phật đã thảo luận về mối quan hệ của Siegfried và Brünnhilde với Sakata Kintoki và giao cho anh ta nhiệm vụ vạch trần sự thật đằng sau nó.

Brünnhilde và Ger đang trên đường đến gặp chiến binh tiếp theo từ phe Nhân loại. Trong lộ trình của mình, họ tìm thấy một cổng tự động khổng lồ, đầu tiên xác minh danh tính của họ bằng cách quét mắt và sau đó cho phép họ đi qua đó.

Ở đó, họ chứng kiến ​​tất cả các nhà khoa học hàng đầu của nhân loại đã tạo ra một phương trình cho một cơ chế siêu tự động hóa thậm chí có thể vượt qua cả Chúa. Người chưa kiệt sức là Nicola Tesla, người vừa hoàn thành phương trình. Sau đó, Hilde gọi chị gái Valkyrie thứ chín của mình, Gondul, người có khả năng của một pháp sư.

Cô kết hợp tất cả các phương trình với cơ thể của mình và Nicola Tesla và tạo ra một bộ đồ rô bốt khổng lồ có tên là Super Automation, có cả năng lượng ma thuật và khoa học. Với sức mạnh của điện, độ bền và định luật vật lý của mình, Nicola Tesla đang trên đường chiến đấu ở Vòng 8 từ phía nhân loại.

Mặt khác, Beelzebub đến nơi của Hermes để thông báo rằng anh ta sẽ tham dự Vòng 8 từ phía Chúa. Chúng tôi biết Beelzebub là người như thế nào và tất cả những gì anh ấy mong muốn có được một cuộc chiến bình đẳng. Chính vì vậy để loại bỏ sự nhàm chán của anh ấy; anh ấy đã chỉ định mình cho Vòng 8.

Record of Ragnarok Chap 67 Spoiler

Hiện tại, các bản quét thô và phần phá lỗi được xác nhận vẫn chưa xuất hiện. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này sau khi chúng tôi nhận được các phần mềm phá hoại được xác nhận. Cho đến lúc đó, hãy cùng thảo luận về các giả thuyết và dự đoán khác nhau của người hâm mộ.

Record of Ragnarok Chapter 67: Vòng 8 Bắt đầu!

Chap cuối đã tiết lộ các chiến binh cho Vòng 8 từ cả nhân loại và Chúa . Một bên, Nicola Tesla sử dụng tất cả kiến ​​thức vật lý tổng hợp của các nhà khoa học nổi tiếng để tạo thành một bộ đồ rô bốt. Ở phía bên kia, Beelzebub, người cảm thấy buồn chán, quyết định tiến lên chống lại loài người. Ban đầu, anh không quan tâm đến Ragnarok, nhưng sau khi chứng kiến ​​tiềm năng vượt trội của con người chống lại các vị thần, anh đã chọn chiến đấu.

Như chúng ta đều biết, Beelzebub mong muốn được chết; đó là lý do tại sao anh ấy liên tục thử nghiệm với nhiều sinh vật khác nhau để làm cho chúng trở nên mạnh mẽ. Nhưng cả hai thí nghiệm của ông đều không thành công trong việc loại bỏ ông. Ngoài ra, sau khi chứng kiến ​​cái chết của một trong những vị thần quyền năng nhất, Hades, anh ta nghĩ rằng có lẽ con người có thể có khả năng diệt trừ anh ta. Anh ta quả thực không mạnh bằng Hades hay các vị thần khác, nhưng xét về kiến ​​thức thì anh ta có ưu thế hơn hẳn.

Trong khi đó, về phía Nhân loại, Nicola Tesla không mạnh mẽ như Đức Phật hay Tần Thủy Hoàng. Vì vậy, vòng tiếp theo chủ yếu tập trung vào kiến ​​thức khoa học. Kẻ có ưu thế hơn người sẽ thắng.

Ngoài điều này, Chap cuối không tiết lộ bất kỳ thông tin mới nào về Siegfried hoặc Sigurd ; anh hùng giết rồng là một anh hùng huyền thoại trong truyền thuyết anh hùng người Đức đã giết một con rồng. Theo lời Phật, ông ấy có thể làm rung chuyển Ragnarok. Ở đây nó chứng tỏ anh ta mạnh mẽ như thế nào.

Ngoài ra, Đức Phật nói rằng ông có mối liên hệ với Valkyrie Hilde. Trong bài viết trước của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập đến câu chuyện “Der Ring des Nibelungen”, nơi Valkyrie Brünnhilde yêu Siegfried, và cô ấy đã đánh mất sự bất tử của mình vì anh ta. Và cuối cùng, anh chính là nguyên nhân đằng sau sự hủy diệt của các vị thần và Valhalla. Bây giờ, chúng ta hãy xem Record of Ragnarok manga tiến triển như thế nào.

Record of Ragnarok Chap 67 Ngày phát hành

Record of Ragnarok Chapter 67 sẽ phát hành vào giữa tháng 9 năm 2022 . Không có xác nhận về ngày phát hành chính xác, nhưng người ta ước tính rằng nó sẽ xuất hiện ở đâu đó vào tuần thứ hai hoặc thứ ba của tháng 9 với bản dịch tiếng Anh thích hợp.

Record of Ragnarok là một manga hàng tháng. Ngoài ra, bản quét thô của Record of Ragnarok Chap 67 sẽ đến sớm hơn bản dịch tiếng Anh 2-3 tuần.

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/game-mobile

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button