Truyện Spoiler

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266: Cảm xúc Mikey dành cho Takemichi Mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266, tóm tắt nội dung chap 265 Hồi tưởng của Mikey tiếp diễn với nội dung chính là suy nghĩ của anh về nhân vật chính Takemichi. Ngay sau đó, những bí ẩn trong hai năm sau arc Thiên Trúc có thể sẽ được tiết lộ ngay sau đây

Tóm tắt Tokyo Revengers 265

Tokyo Revengers là hồi tưởng của Mikey vào thời điểm anh gặp được Takemichi và Kisaki. Nghe được thỏa thuận sẽ giúp Pachin ra tù từ Kisaki, Mikey bàn với thành viên Toman sẽ kết nạp hắn ta. Draken, Mitsuya và Baji phản đối, khiến nội bộ Toman chia làm hai. Mikey trong thời gian này đã thân hơn với Mikey. Anh cũng tiết lộ rằng trong mình có gì đó “hắc ám” đang lớn dần.

Tóm tắt Tokyo Revengers 265
Tóm tắt Tokyo Revengers 265

Vào ngày 31 tháng 10, Mikey đánh mất mình. Tự Mikey nhận định rằng bản thân anh không chỉ cần sức mạnh mà còn mưu cầu cả “bóng tối” nữa. Trong lúc Mikey đắm chìm với suy nghĩ đó thì Takemichi can thiệp, ngăn cản Mikey giết Kazutora.

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 266 mới nhất

tokyo revengers 266

Tokyo Revengers 266 đã cho chúng ta câu chuyện về người đem đến “bóng tối” cho Mikey – Kisaki. Sang chap 266, chúng ta sẽ được biết rõ hơn suy nghĩ của tổng trưởng về Takemichi – người đã đem đến “ánh sáng”. Nội dung chương tất nhiên sẽ là hồi tưởng về các sự kiện sau đêm Halloween đẫm máu

Nếu để ý, ta sẽ nhận ra rằng từ lúc được Takemichi ngăn cản trong trận chiến với Valhalla, Mikey đã kiểm soát được “bản năng hắc ám”. Ngay cả lúc Emma qua đời hay lúc đối đầu với Izana, Mikey vẫn rất bình tĩnh ứng phó. Thế Mikey trở thành bây giờ là vì gì?

Theo TGAME365 dự đoán thì hồi tưởng của Mikey sẽ cho ta câu trả lời. Có thể là sau trận chiến với Thiên Trúc, Mikey giải tán băng và trở nên cô độc. Không còn Takemichi và các đồng đội, lại còn được Sanzu – nhân vật có thể xem là “thay thế” của Kisaki luôn túc trực ở bên, Mikey đã một lần nữa đánh mất mình.

Hồi tưởng của Mikey sẽ không chỉ dừng lại ở arc Thiên Trúc mà khả năng cao sẽ cho ta thông tin về thời gian 2 năm sau đó. À mà lý do Sanzu biết Takemichi là người du hành thời gian vẫn chưa được giải thích nhé. Có khi nào chúng ta sẽ có câu trả lời trong hồi tưởng không nhỉ?

Spoiler Tokyo Revengers 266

Tokyo Revengers 26 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 21 tháng 8.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 266

Tokyo Revengers chap 266 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được TGAME365 cập nhật  trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay NHÉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button