Game mobile

Supercell lên tiếng chỉ trích các nhà tổ chức của Master League

Rate this post

Supercell lên tiếng chỉ trích các nhà tổ chức của Master League TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Supercell tổ chức Brawl Stars Master League 2021 tại Nam Mỹ thông qua nhà tổ chức bên thứ ba là Latin America Master League (LAML).

Giải đấu có tổng giải thưởng là 100.000 đô la, trong đó America De Cali Esports là nhà vô địch. Mặc dù giải đấu đã kết thúc vào ngày 29 tháng 12 năm ngoái nhưng đến nay các đội vẫn chưa nhận được giải thưởng nào từ ban tổ chức.

Supercell khởi kiện các nhà tổ chức LAML 2021. Sau giải đấu, ban tổ chức bị chỉ trích trên mạng xã hội về sự chậm trễ này. Trang web của họ không nhận được cập nhật nào sau tháng 11/2021 và mạng xã hội của họ cũng không hoạt động.

Ban tổ chức Master League Mỹ Latinh bị chỉ trích.

Ban tổ chức Master League Mỹ Latinh bị chỉ trích.

Supercell gần đây đã đăng tuyên bố liên quan đến vụ việc trên Twitter. Trong bài đăng, Supercell viết: “Chúng tôi được biết rằng một số tuyển thủ của Liên đoàn châu Mỹ Latinh (LAML) 2021 vẫn chưa nhận được giải thưởng từ ban tổ chức giải đấu. Đây là điều không thể chấp nhận được”.

Nhà phát triển cũng nói thêm: “Chúng tôi chia sẻ sự thất vọng của người chơi về vấn đề này và chúng tôi sẽ bồi thường đầy đủ cho tất cả những người chơi bị ảnh hưởng trong thời gian sớm nhất”. Supercell cũng sẽ không ủy quyền cho LAML tổ chức các giải đấu sử dụng các trò chơi của Supercell.

supercell 1 1658809469 41

Theo tuyên bố, họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý chống lại ban tổ chức vì đã không tuân thủ các cam kết trong hợp đồng. Các thành viên cộng đồng đánh giá cao động thái của Supercell chống lại các nhà tổ chức LAML 2021.

Hiện vẫn chưa có tuyên bố hay phản hồi nào từ phía LAML. Nhưng họ không thể tổ chức các giải đấu cho bất kỳ trò chơi nào nữa. Tuyên bố của Supercell đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng vì đây là một sự việc được nói nhiều trong cộng đồng trong một thời gian dài. Các đội đã chờ đợi để nhận tiền thưởng của họ trong gần bảy tháng. Tuyên bố cuối cùng cũng mang lại tin vui, vì cuối cùng họ sẽ nhận được giải thưởng xứng đáng của mình.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng chứng kiến ​​những người tổ chức bên thứ ba biến mất bằng tiền của người chơi. Việc thiếu luật và quy định liên quan đến những điều này thường tạo ra kẽ hở cho những nhà tổ chức giải đấu không trung thực.

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button