Game PC

Tải Severed Steel Digital Deluxe v3.0.4 Full Miễn Phí [2.23GB – Chiến Ngon]

5/5 - (1 bình chọn)

Loại game hòa mình bắn nhau siêu hay and lạ Severed Steel. Mau download chiến thử nha bằng hữu ơi!!! Bên dưới là chỉ dẫn chi tiết của mình để bằng hữu chắc là sở hữu & thiết đặt đc Game nhé.

Severed Steel là 1 Game FPS single player có hệ thống hóa trang linh động, với mọi thứ ở môi trường thiên nhiên điều chắc là bị tiêu diệt. Với game Play siêu lạ và nhịp độ nhanh. Chống chỉ định cho các anh em tuyệt bị say xe nha kaka. Trò chơi được nhìn nhận tương đối cao với số điểm 74 trên Metacritic. Download chiến thử xem có xuất xắc thật không nha bằng hữu ơi!!!

Thông số kỹ thuật để chiến đc Severed Steel bên trên máy tính

Vậy để chiến đc nhỏ Game offline siêu tốt này thì anh em phải cần cấu hình thế nào đây? Check cấu hình chi tiết dưới để biết nhé! Mình lấy bên trên Steam nên chuẩn chỉnh lắm. Nhớ check kĩ coi chừng chiến không nổi kaka.

Severed Steel không yêu cầu

Severed Steel không nhu cầu

Lưu ý:
– Game chỉ suport bộ xử lý 64bit thôi nha. Đồng đội nhớ check kĩ máy của chính mình.
– 🎮 Game cũng đều có phụ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích nghịch bằng chuột và phím nha

Thông số kỹ thuật tối thiểu:

 • OS: Windows 10
 • Processor: Dual Core
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA 750 or equivalent
 • DirectX: phiên bản 11
 • Storage: 3 GB available space

thông số kỹ thuật đề nghị:

 • OS: WINDOWS 10
 • Processor: Dual Core
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA 1050 or equivalent
 • DirectX: version 12
 • Storage: 3 GB of available space

đồng đội thấy cấu hình cũng ok phải không nào? Mình đã download và chiến ngon em nó trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 32GB & Card RX570 4GB nha. Bằng hữu chiến ngon em nó ở thông số kỹ thuật nào thì comment share bên dưới nha

Chỉ dẫn mua Severed Steel full 1 link Fshare

con Game siêu tốt này đã đc 500 bạn bè bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Bằng hữu chỉ việc click vào nút download bên dưới. Tiếp nối đợi tầm 10s là có ngay links sở hữu rồi. Quá là dễ dãi luôn.

trong quá trình ngóng cài Game, nếu thấy có quảng cáo nào tốt thì đồng đội nhấp chuột cái để ủng hộ nhóm nha!!!

Nhấp chuột Tải Game NGAY!!!

Pass bung file nếu có: TGAME365 

Tải Severed Steel full 1 link Fsharecài đặt Severed Steel đầy đủ 1 links Fshare

Game cũng không nặng lắm nhưng nếu như muốn cài đặt max tốc độ thì bạn bè ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc download Fcode nha. Sở hữu ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có euro gì trong lúc cài thì bằng hữu chắc là chat và Fanpage để được tụi mình hỗ trợ.

Chỉ dẫn cài Severed Steel bên trên PC

Để thiết lập đc nhỏ Game này thì cũng dễ thôi. Đọc and tuân theo các bước dưới là được. Đồng đội nào quen quá rồi thì tự xử nha. Ai là người mới thì ráng tuân theo để ngăn cản các lỗi đáng tiếc.

Bước #1: sau khi mua trò chơi dứt, đồng đội bung file cái file [KhiPhach.vn] Severed.Steel.zip này ra. Click đúp vào file setup_severed_steel_3.0.4_(64bit)_(53277).exe để cài đặt. =≫ Chọn link game lưu trò chơi. =≫ Nhớ tick vào những ô tuỳ chọn như hình nha. =≫ Bấm install để download Game.

Cài game siêu dễ luônthiết lập Game siêu dễ luôn luôn

Bước #2: Mở Game lên chiến thôi nào!!!

Chiến thôi nào anh em ơi!!!Chiến thôi nào bằng hữu ơi!!!

Vậy là qua vài bước dễ chơi là anh em đã chiến đc bé trò chơi siêu tốt này rồi. Trong tiến trình thiết lập mà có bất cứ gian khổ gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy Game tuyệt hãy nhờ rằng cốt truyện đến cho bạn bè với biết tới TGAME365 nhé. Và hãy nhớ theo dõi chúng ta thường xuyên để không bỏ qua các loạt game hot nhất and chất nhất nha.  Xin cảm ơn anh em!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button