Game PC

Tải The Waylanders Full Miễn Phí [29.4GB – Chiến OK]

5/5 - (1 bình chọn)

chế độ nhập vai The Waylanders đã cập bến Khí Phách rồi bằng hữu ơi!!! Download chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của chính bản thân mình về cách thiết lập cũng đúng setup nhé.

Waylanders là 1 cuộc chơi điện tử hóa thân đc phát triển bởi team ngũ Tây Ban Nha Gato Studio. Nó được ban hành trong quyền truy nhập sớm cho Microsoft Windows vào ngày 16 tháng 6 năm 2020, với phiên bản đầy đủ của trò chơi được ban hành vào trong ngày 2 tháng 2 năm 2022. Trò chơi đc đùa từ ánh mắt của người thứ ba hình như chuyển hẳn sang ánh nhìn từ bên trên xuống.

Thông số kỹ thuật để chiến được The Waylanders bên trên máy tính

Vậy để chiến đc con Game offline siêu tốt này thì bằng hữu phải cần thông số kỹ thuật như thế nào đây? Kiểm tra cấu hình xem thêm bên dưới để biết nhé! Mình lấy bên trên Steam nên chuẩn lắm. Nhớ check kĩ coi chừng chiến không nổi kaka.

The Waylanders chỉ yêu cầu cấu hình tầm trung

The Waylanders chỉ nhu cầu thông số kỹ thuật tầm trung bình

Lưu ý:
– Game chỉ trợ giúp bộ xử lý 64bit thôi nha. Đồng đội nhớ check kĩ máy của bản thân.
– 🎮 trò chơi cũng đều có phụ trợ tay cầm nếu đồng đội nào không thích chơi bằng chuột và phím nha

cấu hình tối thiểu:

  • OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i5-7600K 3.8Ghz / Ryzen 7 1700
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 1060
  • DirectX: version 12
  • Storage: 40 GB available space

thông số kỹ thuật đề nghị:

  • Càng mạnh càng tốt chứ sao kaka

đồng đội thấy cấu hình yêu cầu có thốn quá không hehe. Mình đã thiết lập & chiến ngon em nó trên thông số kỹ thuật Core I5 9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Bằng hữu chiến ngon em nó ở thông số kỹ thuật nào thì bình luận nội dung bên dưới nha

Hướng dẫn tải The Waylanders full 1 links Fshare

nhỏ trò chơi siêu giỏi này đã đc 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Đồng đội chỉ cần click vào nút thiết lập dưới. Kế tiếp đợi tầm 10s là có ngay liên kết cài đặt rồi. Quá là dễ dãi luôn luôn.

trong quá trình đợi cài trò chơi, nếu thấy có quảng cáo nào tốt thì bằng hữu click cái để ủng hộ team nha!!!

Click download trò chơi NGAY!!!

Pass bung file nếu có: TGAME 365

Mở game lên và chiến thôi nào!!!Mở Game lên & chiến thôi nào!!!

Game cũng khá là nặng đó. Nếu còn muốn tải max speed thì đồng đội ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Download ở đây xịn hơn nè hehe. Nếu có euro gì trong lúc mua thì bạn bè dường như chat và Fanpage để đc chúng ta phụ trợ.

chỉ dẫn thiết lập The Waylanders bên trên PC

Để cài đc bé trò chơi này thì cũng dễ thôi. Đọc and tuân theo quá trình dưới là được. Đồng đội nào quen quá tuyệt vời rồi thì tự xử nha. Ai là kẻ new thì ráng làm theo để ngăn cản những euro không mong muốn.

Bước #1: sau khi cài trò chơi ngừng, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] rzr-thewaylanders108.iso này ra ổ đĩa ảo. Nhấp chuột đúp vào ổ đĩa để mua. =≫ Chọn link game lưu trò chơi. =≫ Nhớ tick vào các ô tuỳ chọn như hình nha. =≫ Bấm install để cài đặt Game.

Cài game siêu dễ luônsở hữu trò chơi siêu dễ luôn

Bước #2: Mở Game lên chiến thôi nào!!!

Chiến thôi nào!!!Chiến thôi nào!!!

Vậy là qua vài bước dễ chơi là anh em đã chiến được nhỏ Game siêu tuyệt này rồi. Trong tiến trình thiết lập mà có bất cứ gian nan gì thì bằng hữu cứ bình luận dưới nha. Nếu thấy trò chơi hay hãy nhớ là mô tả đến cho mình bè và biết tới TGAME365 nhé. And hãy nhớ theo dõi bọn mình liên tục để không bỏ dở các loại game new and chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button