Tin tức game

Tencent tích cực phát hành các tựa game bắn súng đồ hoạ ‘đỉnh chóp’

Rate this post

Quốc tế_ trò chơi bắn súng luôn luôn là “đặc sản” của Tencent, từ CrossFire, tựa Game thay mặt đại diện cho tên thương hiệu có tuổi đời 14 năm.

Sau này, hãng cũng phát hành trò chơi PUBG mobile, rồi đến Call of Duty điện thoại đều giai cấp các bảng xếp hạng, được xã hội gamer đánh giá cao.

Tencent vẫn tiếp tục là đơn vị chức năng giả những game show đột kích “đỉnh chóp” đến với cộng đồng Game thủ như Apex Legends điện thoại, Valorant mobi hay Game vừa mới qua là Arena Breakout (Âm Khu Đột Vi). Gần đây, hãng cũng đã công khai minh bạch tuyển dụng vị trí cải cách và phát triển UE4 cho 1 dự án công trình trò chơi bắn súng bối cảnh cuộc chiến tranh quân sự chiến lược, cho thấy thêm kim chỉ nam đào bới dòng trò chơi bắn súng & định vị làm xưng vương.

Tencent đầu tư cho game bắn súng.Tencent đầu tư cho trò chơi bắn súng.

Ở mảng mobile, có hơn 10 dự án công trình bắn nhau mà Tencent đã ban hành hoặc chưa ra mắt. Từ khía cạnh phân khu, những dự án này phản ánh, thể hiện chân thực những phân nhánh của thể loại trò chơi điện thoại di động bắn nhau như võ thuật tổ team, pk chiến thuật, tồn tại & đưa tưởng cyberpunk.

Lúc Này, hầu hết các sản phẩm bắn nhau khét tiếng trên Thị Phần điện thoại di động đều liên quan đến Tencent, và không ít dòng sản phẩm là IP đã khiến vị thế của Tencent trong nghành nghề bắn súng đc củng cố.

Tencent làm không còn nhiều chỗ cho kẻ địch với các sản phẩm đối đầu như Battlefield mobi của EA và Rainbow Six của Ubisoft.

Game for Peace - phiên bản tiếng Trung của PUBG Mobile.Game for Peace – bản tiếng Trung của PUBG dế yêu.

UE4, 3A, & nhân loại mở có nghĩa là rất chất lượng biến thành chuẩn mức cho Tencent trong những công việc cải cách và phát triển các trò chơi đột kích. Tại Sao Tại Sao Tencent đang nỗ lực giữ vững tiêu chuẩn này vì có tương quan mật thiết tới sự biến hóa toàn cầu của chính nó.

Dẫu thế, những kẻ địch vẫn đang đầu tư không ngừng nghỉ vào thể loại đột kích, điều này đc hiểu rằng nhiều đơn vị sản xuất Trung Quốc luôn luôn hiểu & cố gắng nỗ lực bảo trì sự phát triển của chính mình.

TGAME365 CHÚC BẠN 1 NGÀY TỐT LÀNH!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button