Tin tức game

Tokyo Revengers Chapter 264: Quá khứ của Mikey!

Rate this post

Tokyo Revengers Chapter 264: Quá khứ của Mikey! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Sau phần trước của Chap trước, cốt truyện đột ngột chuyển sang thời thơ ấu của Mikey. Chúng tôi thấy cha anh ấy tặng anh ấy một hình đồ chơi với một nụ cười. Cha của anh ấy nói với anh ấy rằng nhân vật đồ chơi là một siêu anh hùng mạnh mẽ và lạnh lùng. Thật bi thảm, anh ấy đã mất cậu trong một vụ tai nạn xe hơi khi cậu ấy chỉ mới ba tuổi.

Tokyo Revengers Chapter 264: Quá khứ của Mikey!

Nhiều ngày trôi qua, chúng ta thấy Mikey đánh đập những học sinh từ trường tiểu học, những người tự cho mình là mạnh mẽ. Mikey nói rằng anh ấy ghét những kẻ yếu ngay sau đó. Sau sự việc này, chúng ta thấy anh ấy đến thăm mẹ mình trong một bệnh viện. Khi chia sẻ với cô ấy ngày hôm nay của mình như thế nào, anh ấy nói rằng anh ấy đã đánh một số học sinh tới tấp. Đáng ngạc nhiên, mẹ của anh ấy khen ngợi hành vi của anh ấy và gọi anh ấy là mạnh mẽ, “ giống như cha của anh ấy. “

Sau sự việc này, Mikey liên tục đánh nhiều học sinh hơn và đến thăm mẹ một lần mỗi tuần. Trong một lần đến thăm, anh ấy đề cập đến việc những kẻ mà anh ấy đánh bại luôn khóc sau khi thua cuộc. Mẹ anh ấy lại khuyến khích anh ấy bằng cách nói rằng trẻ con chỉ dễ khóc. Sau đó Mikey hỏi liệu cha anh có dễ khóc không. Mẹ anh ấy trả lời rằng anh ấy hiếm khi khóc trước đám đông và là một người đàn ông vô vọng, với nụ cười.

Tokyo Revengers Chapter 264: Quá khứ của Mikey!

Sau đó, thời gian trôi qua khi anh trai của Mikey đến với tin tức về mẹ của họ. Họ tìm thấy cô ấy trong một tình trạng nguy kịch mà có thể kết thúc cuộc sống của cô ấy trong thời gian này. Vì vậy, khi đến thăm cô lần cuối, anh nói với cô rằng anh đã có một cuộc chiến khác. Anh ấy nói thêm rằng những người khóc đơn giản là yếu đuối. Vì anh ấy mạnh mẽ, anh ấy sẽ không khóc và sẽ bảo vệ cô ấy.

Tuy nhiên, lần này mẹ anh ấy nói với anh ấy rằng anh ấy không mạnh mẽ vì anh ấy không bao giờ khóc. Thậm chí anh ấy từng là một người hay khóc khi còn nhỏ. Bảng tiếp theo cho chúng ta thấy rằng, sau ba ngày, mẹ anh ta không còn nữa.

Chúng ta thấy Mikey đã âm thầm khóc nức nở sau khi mất cô ấy. Sau đó, anh ta phát triển một lòng căm thù mạnh mẽ đối với “ những người yếu đuối. “

Sau đó, chúng ta thấy Mikey đánh Sanzu và buộc anh ta phải cười khi anh ta bắt đầu khóc. Sanzu thậm chí còn làm theo lệnh của anh ta. Chúng ta thấy một kịch bản khác khi Baji và Mitsuya ca ngợi anh ta vì đã một mình hạ gục ba kẻ mạnh. Vào thời điểm này, Mikey đã trở nên nổi tiếng là một trong những kẻ du côn mạnh nhất.

Họ kết thúc cuộc thảo luận về một học sinh tiểu học với hình xăm rồng trên đền thờ của mình, người đã cứu cậu học sinh trung học năm nhất khỏi những kẻ tống tiền. Sau một vài ngày, anh ta kết thúc tình cờ gặp anh ta. Mikey nói rằng anh ấy yêu những chàng trai mạnh mẽ khi anh ấy đối mặt với Draken. Chap kết thúc mà không cho chúng ta biết thêm về tương tác của họ.

Tokyo Revengers Chap 264 Spoiler

Hiện tại, Tokyo Revengers Chap 264 spoiler vẫn chưa bắt đầu được lưu hành. Thông thường, chúng mất một hoặc hai ngày để nổi lên. Do đó, bạn chỉ phải chờ đợi một chút. Bạn có thể tiếp tục kiểm tra internet và các trang web của fandom để không bỏ lỡ chúng.

Tokyo Revengers Chapter 264: Quá khứ của Mikey!

Trong khi đó, chúng ta hãy thảo luận về một số giả thuyết và dự đoán tương lai của người hâm mộ.

Với việc cốt truyện bất ngờ chuyển sang quá khứ của Mikey, chúng ta có thể sẽ có thêm một vài Chap nữa trước khi cốt truyện quay trở lại hiện tại. Chap mới nhất chính nó đã đề cập rằng chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy quá khứ của Mikey. Chúng ta sẽ xem cách anh ấy gặp gỡ tất cả bạn bè và cuộc sống của anh ấy tiến triển như thế nào.

Wakui cuối cùng đã đưa ra thêm ý nghĩa và lý do đằng sau sự thúc đẩy đen tối của Mikey và tính cách của anh ta. Mikey, cuối cùng, hóa ra là một nhân vật khác với quá khứ bi thảm đã hủy hoại tâm trí và cuộc sống của anh ta.

Những xung động đen tối của Mikey là một cơ chế đối phó hơn là một sức mạnh. Như Baji đã đề cập trước đó, Draken là lý do khiến Mikey từ xa trở nên tỉnh táo hơn trước đây, và với sự bổ sung của Takemichi, anh ấy đã dịu đi một chút. Do đó, bất cứ khi nào anh ta gặp phải một tình huống đe dọa về mặt cảm xúc, cơ chế đối phó của anh ta sẽ kích hoạt và khiến anh ta trở nên bối rối.

Người hâm mộ cũng không thể không chú ý rằng bố của Mikey trông giống hệt Takemichi ở tuổi trung niên. Điều này đã làm nảy sinh một giả thuyết xa vời của người hâm mộ rằng Mikey mới là người nhảy vọt khi cha anh vẫn còn là một học sinh.

Ngoài ra, giả thuyết hợp lý hơn sẽ là Mikey và Takemichi là anh em cùng cha khác mẹ. Bài hát chủ đề của anime “Crybaby” cũng là một gợi ý – Takemichi là một người hay khóc giống như cha mình, và Mikey cũng là một người hay khóc khi anh còn nhỏ. Mọi đồng tiền đều có hai mặt.

Tuy nhiên, Wakui có thể đang nấu ra đủ loại âm mưu để ném vào chúng ta. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể chờ đợi các Chap sắp tới sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn.

Tokyo Revengers Chap 264 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chap 264 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 8 năm 2022 , theo lịch trình hàng tuần của manga. Manga đã ổn định với các bản phát hành và hiếm khi có một tuần nghỉ ngơi. Do đó, chúng tôi có Chap mới mỗi tuần vào thứ Tư.

Source:

Game News Network

Via:
https://gamenewsnetwork.net/esports

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button