Tin tức game

Tokyo Revengers Chapter 265: Ngày phát hành & Spoiler

3.7/5 - (6 bình chọn)

Tokyo Revengers Chapter 265: Ngày phát hành & Spoiler TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Wakui dường như đang xây dựng một lý do vững chắc đằng sau những xung động đen tối của Mikey, và rất nhiều điều khác cũng sẽ được giải thích. Nhưng trước khi nhảy vào phần tiết lộ, hãy tổng hợp những gì mà Chap mới nhất đã cho chúng ta thấy.

Tokyo Revengers Chapter 265: Ngày phát hành & Spoiler

Chap này bắt đầu sau một khoảng thời gian bị bỏ qua từ phần trước của Chap trước, và câu chuyện hiện được kể lại bởi Mikey. Bây giờ chúng ta đang xem những gì đã xảy ra vào mùa hè năm lớp sáu của Mikey. Draken đến thăm nhà Mikey kể từ khi họ có kế hoạch cùng nhau. Tuy nhiên, Mikey yêu cầu anh ta đợi vì anh ta vẫn chưa tắm rửa xong. Đây là lúc Emma chạy xuống cầu thang mang theo một số hộp và các vật dụng gia đình khác.

Tuy nhiên, khi cô nhìn thấy Draken đứng ở cửa, cô có chút sợ hãi. Draken hỏi cô ấy có phải em gái của Mikey không. Sau đó Emma giới thiệu bản thân, và Draken cũng vậy. Emma thả lỏng người khi anh giúp cô xách đồ. Vì vậy, bây giờ chúng ta biết Emma và Draken gặp nhau lần đầu tiên như thế nào.

Trong khi Emma và Draken đi ngang qua hành lang, Mikey xuất hiện và hỏi đùa rằng liệu họ có đang giễu cợt anh ấy không. Bỏ qua lời nhận xét của anh ấy, Draken nói với Emma rằng anh ấy sẽ cất những chiếc hộp đi và tiếp tục với Mikey. Sau đó, Draken nói với Mikey rằng họ sẽ gặp Mitsuya, người anh đã tuyên thệ của mình.

Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy Baji, Pah-chin và Kazutora chào Mitsuya. Tất cả đều quyết định chính thức thành lập băng đảng của mình, Tokyo Manji . Những tấm bảng sau đây cho chúng ta thấy họ đã trở thành những người bạn tốt nhất của nhau và tạo ra rất nhiều kỷ niệm vui vẻ.

Lưu ý tích cực kết thúc khi câu chuyện xảy ra vào đêm khi Kazutora và Baji vô tình giết Shinichiro. Vì câu chuyện là từ POV của Mikey. Chúng tôi thấy anh ấy đến thăm Shinichiro vào cùng một đêm. Tuy nhiên, khi anh đến cửa hàng xe đạp của anh trai mình, cảnh sát đã bắt giữ Baji và Kazutora vì tội ác mà họ vừa gây ra. Tất cả những gì Baji có thể nói với anh là anh xin lỗi.

Tokyo Revengers Chapter 265: Ngày phát hành & Spoiler

Tiếp tục từ kịch bản này, chúng ta thấy gia đình Sano quây quần bên giường bệnh của Shinichiro khi họ cố gắng giữ mình lại với nhau. Mikey cầu xin anh trai của mình thức dậy và nói với anh ta rằng đó chỉ là một trò đùa; tuy nhiên, anh ta không bao giờ thức dậy. Chúng ta thấy Mikey vượt qua nỗi đau của mình trong nhà vệ sinh của bệnh viện vì anh ấy ghét khóc trước mặt bất cứ ai. Điều này tương tự như việc anh mất mẹ một lần nữa.

Câu chuyện diễn ra nhanh chóng khi Mikey thông báo ý định chiêu mộ thêm nhiều tên tội phạm và biến Toman trở thành băng đảng hàng đầu ở Nhật Bản. Những người khác cố gắng phản đối quyết định của anh ta, ngoại trừ Draken. Anh đứng về phía Mikey, nghĩ rằng điều đó sẽ khiến anh phân tâm khỏi những sự kiện bi thảm trong cuộc đời và lấp đầy trái tim anh.

Sau đó, chúng ta sẽ thấy Toman lớn mạnh như thế nào với sự ra đời của những nhân vật nổi bật như Angry, Smiley, Chifuyu, Shiba, Ryuuhei và Mutou. Mikey thể hiện tham vọng chiếm thế giới và đưa Toman trở thành số một của băng đảng.

Tuy nhiên, Mikey kể lại rằng mọi thứ đã thay đổi vào ngày hai người đã thay đổi số phận của anh xuất hiện. Bảng điều khiển hiển thị Takemichi và Kisaki khi Chap kết thúc.

Tokyo Revengers Chap 265 Spoiler

Những sự cố trong Chap mới nhất không phải là thứ mà chúng ta chưa biết. Tuy nhiên, những gì chúng tôi không biết là Mikey đã đối phó với chúng như thế nào và nó ảnh hưởng đến anh ấy nhiều như thế nào. Khả năng kết nối rất nhiều cảm xúc của các nhân vật khác nhau là điều đáng khen ngợi của Wakui.

Tokyo Revengers Chapter 265: Ngày phát hành & Spoiler

Ngoài ra, Chap này đóng vai trò là phần xây dựng chính cho Chap tiếp theo. Chúng tôi đã nhận được nhiều gợi ý rằng Chap tiếp theo sẽ có một số tiết lộ lớn về những người nhảy thời gian hoặc những gì Mikey đang che giấu. Chúng tôi cũng sẽ nhận được một bìa màu có nghĩa là Chap sẽ là một Chap lớn.

Chap mới nhất bao gồm rất nhiều chi tiết nhỏ về dàn diễn viên chính và cách họ gặp nhau. Chúng tôi đã thấy Mikey thay đổi như thế nào theo thời gian và cách mọi người khác hình thành mối quan hệ của họ. Việc mất đi người thân trong gia đình thực sự đã đẩy Mikey vào tình thế khó khăn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết chính xác khi nào anh ta phát triển các xung lực đen tối của mình và làm thế nào mà Sanzu lại biết rõ mọi thứ về nó như vậy.

Chúng ta cũng chưa hiểu tại sao Mikey lại nghĩ Takemichi và Kisaki là hai người đã thay đổi số phận của anh ấy. Điều này cho thấy có rất nhiều điều giữa Mikey và Kisaki mà chúng ta không biết. Có vẻ như Chap tiếp theo có thể sẽ tiết lộ điều đó.

Một chi tiết khác cần chú ý ở đây là Mikey không đề cập nhiều đến Sanzu mặc dù anh ấy là một trong những người bạn thời thơ ấu của mình. Chúng tôi biết rất ít về những gì đã xảy ra giữa họ. Đây là một chi tiết quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ dòng thời gian hiện tại.

Tuy nhiên, chúng ta có một chút thời gian trước khi phần tiết lộ của Tokyo Revengers Chap 265 cho chúng ta cái nhìn sơ lược về nó.

Tokyo Revengers Chap 265 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chap 265 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 , theo như những người hâm mộ Tokyo Revengers tận tụy. Tokyo Revengers Chap 265 cũng sẽ dài 26 trang với trang mở đầu màu. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều điều để mong đợi. Wakui sẽ đãi chúng tôi một chút.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/entertainment

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button