Tin tức game

Tokyo Revengers Chapter 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey!

Rate this post

Tokyo Revengers Chapter 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Anh đang khám phá một phần đau thương khác của quá khứ. Phần đau đớn này là cái chết của người anh trai Shinichiro thật của anh. Quá khứ cũng có một số cái nhìn quan trọng về quá khứ bi thảm của Mikey. Quá khứ đã dẫn anh đến hiện tại tàn nhẫn này.

Tokyo Revengers Chapter 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey!

Chap sắp tới sẽ tập trung vào tư tưởng của Mikey. Cho đến bây giờ, người hâm mộ đã được nhìn thấy những ký ức của Mikey. Tuy nhiên, không phải quá khứ bi thảm của Mikey đã làm tan nát mọi thứ. Chính ý thức hệ về Mikey đã phá vỡ mọi thứ. Thay vào đó, quá khứ đau buồn đã đưa tất cả mọi người từ băng đảng cũ đến với nhau để hỗ trợ Baji và Mikey. Tuy nhiên, một điều gì đó đã xảy ra giữa các thành viên của Chap trước sẽ được tiết lộ trong Chap sắp tới!

Tóm tắt nhanh: Mikey và quá khứ bi thảm của anh ấy

Chap trước, Tokyo Revengers Chap 264 , đầy những cảnh đau lòng trong cuộc đời của Mikey. Mikey nhớ lại quá khứ từ một câu chuyện hay. Anh ấy đã sẵn sàng để gặp Mitsuya khi Draken gặp Emma lần đầu tiên. Tuy nhiên, hành vi của anh ta để lại tác động tích cực cho Emma mặc dù ngoại hình kỳ lạ của anh ta. Tuy nhiên, Mikey đã đến gặp Mitsuya cùng với băng đảng Manji của anh ta. Sau đó, cảnh thay đổi sự phát triển mối quan hệ giữa tất cả các nhân vật này.

Tokyo Revengers Chapter 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey!

Tuy nhiên, Mikey sau đó đã kể lại câu chuyện về cái chết của anh trai Shinichiro. Đó là sinh nhật của Mikey, và Shinichiro sẽ tặng Mikey một chiếc xe đạp. Tuy nhiên, ai đó đã giết Shinichiro vào cùng ngày trong cửa hàng xe đạp của anh ta. Khi Mikey đến cửa hàng, Baji xin lỗi anh vì đã không thể cứu Shinichiro. Mikey ngày đó đã bỏ đi mọi điểm yếu và trở thành vua của băng đảng tàn nhẫn nhất Tokyo.

Tokyo Revengers Chap 265: Mikey và ý tưởng sức mạnh của anh ấy!

Tokyo Revengers Chap 265 sẽ khám phá ra một mặt nạ khác của nhân vật Mikey. Những người hâm mộ đang chứng kiến ​​một quá khứ tàn nhẫn của Mikey. Nhưng chính quá khứ bi thảm đã mang đến cho Mikey sự thay đổi như vậy. Hành động của Mikey sau cái chết của anh trai mình đã làm thất bại mọi thứ. Anh đánh đồng thất bại với sức mạnh sau cái chết của anh trai mình. Hơn nữa, ngoại hình chênh lệch giữa các thành viên trong nhóm cũng làm nảy sinh tình trạng như vậy.

Tokyo Revengers Chapter 265: Ý tưởng sức mạnh của Mikey!

Cuộc gặp gỡ của Mikey với Kisaki và Takemichi vẫn chưa được hé lộ. Mikey đã nói trong Chap trước rằng cả hai đều là những nhân vật thay đổi cuộc đời của Mikey. Vì vậy, sẽ rất thú vị nếu biết điều gì đã thay đổi cuộc đời của Mikey mãi mãi. Không phải sau cái chết của anh trai Mikey. Tuy nhiên, cách tiếp cận và phản ứng của Mikey trước tình huống đó đã thay đổi mọi thứ.

Tokyo Revengers Chap 265: Ngày phát hành

Chap sắp tới của manga không phải là bất kỳ đoạn nghỉ nào. Vì vậy, người ta suy đoán rằng nó sẽ phát hành vào đúng ngày. Ngày phát hành cuối cùng của Tokyo Revengers Chapter 265 là ngày 9 tháng 8 năm 2022, trên các trang chính thức của Kodansha. Đừng quên ghé thăm OtakuGO để cập nhật thêm những thông tin tương tự

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/esports

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button