Tin tức game

Tokyo Revengers Chapter 269: Ngày phát hành & Spoiler

Rate this post

Tokyo Revengers Chapter 269: Ngày phát hành & Spoiler TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Chap mới nhất tiếp tục sự thống trị của Takemichi đối với Mikey trong cuộc chiến của họ. Tuy nhiên, bất chấp Takemichi có một lợi thế siêu nhiên, Mikey vẫn chế ngự được anh ta. Những cú đá và đấm của anh ấy trở nên nhanh hơn sau khi anh ấy đứng dậy. Do đó, phần trước của Chap trước không phải là kết thúc cho Mikey.

Tokyo Revengers Chapter 269: Ngày phát hành & Spoiler

Trong khi mọi người lấy lại hy vọng cho Toman, Mikey cuối cùng đã đối mặt với Takemichi về những gì đã xảy ra. Anh ấy hỏi anh ấy về việc anh ấy đến lần nữa trong dòng thời gian hiện tại mặc dù tin nhắn video của anh ấy. Anh ta hét lên rằng vì thời gian Takemichi lại nhảy vọt, công việc của anh ta cho đến nay đã bị hỏng.

Để chống lại những câu hỏi của anh ta, Takemichi hỏi anh ta về những xung động đen tối của anh ta và tại sao anh ta không chia sẻ bất cứ điều gì với anh ta. Tuy nhiên, sau khi họ hỏi qua lại, Mikey đột nhiên tiết lộ rằng anh ta chỉ phát hiện ra xung lực đen tối của mình sau trận chiến của ba vị thần. Anh nói rõ rằng Wakasa đã thông báo cho anh về điều tương tự.

Tuy nhiên, cắt đứt chuỗi tiết lộ này, Mikey nói rằng giá như Takemichi không nhảy lên dòng thời gian đầu tiên, thì sẽ không có chuyện này xảy ra. Anh ấy cũng tự nghĩ rằng những xung động đen tối của mình “ sinh ra từ tình yêu ”. Tuy nhiên, không có gì rõ ràng về nó cho đến bây giờ.

Hơn nữa, anh ấy nói về việc Shinichiro quay ngược thời gian để cố gắng cứu Mikey . Đây là lúc anh ấy tiết lộ rằng anh trai mình là một người nhảy thời gian. Bây giờ, điều này rõ ràng rất nhiều điều mà chúng ta sẽ thảo luận trong phần sau.

Tokyo Revengers Chap 269 Spoiler

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã tổng kết, Chap, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán tương lai của người hâm mộ.

Tokyo Revengers Chapter 269: Ngày phát hành & Spoiler

Chap mới nhất mang lại ý nghĩa cho rất nhiều sự kiện trong quá khứ. Mặc dù Shinichiro là người nhảy thời gian khác, nhưng vẫn không rõ ai là người kích hoạt hoặc thậm chí anh ta có bị kích hoạt hay không. Khả năng nhảy thời gian của anh ta có thể có những đặc tính khác với Takemichi cho tất cả những gì chúng ta biết.

Nếu Mikey phát hiện ra anh trai của mình, điều đó cũng có nghĩa là anh ấy đã biết về Takemichi và những gì anh ấy đã cố gắng đạt được trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, khi anh ta phát hiện ra Shinichiro vẫn là một điểm mấu chốt trong cốt truyện. Do đó, có nhiều điều về điều này và những gì Mikey biết.

Thêm vào đó, tại sao Mikey lại cố gắng đánh mọi người tới tấp vẫn chưa rõ ràng. Nếu anh ta biết Takemichi đang cố gắng cứu anh ta, tại sao anh ta lại ra tay tiêu diệt mọi băng nhóm và tất cả những người ở bên cạnh anh ta? Ngoài ra, Wakasa và Benkei đứng về phía Mikey bây giờ có ý nghĩa hơn nhiều.

Một điểm khác cho tiết lộ này là Shinichiro có thể đã đẩy Takemichi trước tàu trong dòng thời gian đầu tiên. Và đối với dòng thời gian đầu tiên, thật đáng nghi ngờ nếu nó thậm chí là dòng thời gian đầu tiên. Bởi vì nếu Shinichiro có khả năng nhảy thời gian từ trước đến nay và trước Takemichi, thì anh ấy là người chịu trách nhiệm về dòng thời gian mà chúng ta nghĩ là đầu tiên.

Vì vậy, bây giờ tất cả các giả thuyết của người hâm mộ về Kisaki, Sanzu và Mikey, như người nhảy thời gian khác, là sai. Tuy nhiên, không có chỗ nào nói rằng chỉ có hai lần xuất hiện và kích hoạt. Xem xét sự phức tạp của cốt truyện, chắc chắn có nhiều hơn trong số chúng.

Tokyo Revengers Chap 269 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chapter 269 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2022 , theo lịch hàng tuần của manga. Các Chap mới sẽ ra mắt vào thứ Tư hàng tuần và hiếm khi bị gián đoạn. Do đó, chúng ta sẽ sớm tìm hiểu xem Mikey có gì tiết lộ thêm.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/entertainment

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button