Game mobile

Tower Of Fantasy: cùng chuẩn bị cho bản thử nghiệm cuối tháng 6 này

Rate this post

Tower Of Fantasy – loại game vào vai tuyệt đỉnh hàng đầu, sánh ngang cùng Genshin Impact hiện nay đã xuất hiện trên điện thoại di động.

Tower Of Fantasy trong phòng Perfect World lần đầu có mặt tại mạng xã hội Trung Quốc vào thời điểm cuối năm 2021. Ngay lập tức, siêu phẩm vào vai này đã nhận về ít nhiều bình chọn, Review tích cực đến từ giới Chuyên Viên and cả xã hội gamer. Tháng 6 này, hãy với đón đợi bản demo Global tại những sever được lựa chọn nhé!

Tower Of God - cùng chuẩn bị cho bản thử nghiệm cuối tháng 6 này

Tower Of Fantasy là một trong những sản phẩm đc chi tiêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng và công phu nhất đến từ nhà Perfect World. Ngay từ khi vừa ra mắt tại mạng xã hội China, cách thức này đã sở hữu cho chính bản thân một lượng người chơi vô cùng đông đảo và đang có ý định trở thành đối thủ và Genshin Impact của Mihoyo. Thực tại, đội nâng cấp đã chào làng quyền đăng kí sớm tại một số trong những Quanh Vùng.

Về phân mục, Tower Of Fantasy có cùng đối tượng cùng các siêu phẩm ở trong phòng Mohoyo như Genshin & Honkai Impact – chính là tạo nên một thế giới mở kếch xù, bất tận, nơi mà gamer có thể tự do khám phá các điều mới lạ & tự tạo cho mẩu chuyện ly kỳ của chính mình. Tham vọng trong phòng ban hành là nắm bắt xã hội and giả chế độ này biến thành cái brand name hàng đầu.

Tower Of God - cùng chuẩn bị cho bản thử nghiệm cuối tháng 6 này

Trong Game, anh em sẽ đc Trải Nghiệm những trận đấu ác liệt nhất. Đối phương có vẻ là bè bạn thú dữ hung hăng, quái dị vĩ đại dữ tợn, game thủ cần phải tối ưu hóa chiến thuật kungfu để xong trong khoảng time lao lý and không bị đánh bại giữa chừng.

di chuyển hành động, di chuyển, võ thuật cũng có thiết kế and hoàn thiện rất chi là gọn gàng để gamer có lẽ dễ chịu thao tác theo nhu cầu. Từ đó, những trận chiến mãn nhãn rất chi là sẽ đc ra mắt với khá nhiều chiêu bài được thi triển. Technology đồ họa Unreal Engine 4 đc áp dụng cho khối hệ thống Ảnh của Game chắc chắn sẽ làm bạn bè phải đắm chìm không lối thoát vào những chuyến Phát hiện kỳ thú.

Tower Of God - cùng chuẩn bị cho bản thử nghiệm cuối tháng 6 này

Sáng ngày 22/6, nhà ban hành sẽ mở đăng ký bản demo để gamer tranh nhau các suất tester cho bản thân. Đừng bỏ dở thời cơ biến thành Một trong những người thứ nhất đc Dùng thử tuyệt phẩm hóa thân này nhé!

Mọi thông báo về Tower Of Fantasy sẽ đc TGAME365 mobile cháp vá trong time sớm nhất!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button