Tin tức game

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto!

Rate this post

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto! TGAME 365 là blog, website chuyên chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn chơi game trên máy tính Windows, Android, IOS cực chất

Người hâm mộ đã thích thú với cách Vermeil đối xử với Alto và mọi thứ đang diễn ra giữa họ như thế nào. Nhưng rồi điều gì sẽ xảy ra với Lilia? Liệu cô ấy có bao giờ thổ lộ tình cảm của mình không? Câu trả lời vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm thay đổi giữa cô và Alto. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo.

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto!

Trong khi đó, Alto sẽ tiếp tục chiến đấu với Chris trong tập thứ tư. Anh ta sẽ nhận được sự giúp đỡ của Vermeil để tăng cường năng lượng của mình. Về phần Chris, cô sẽ dùng chiêu thức mạnh nhất của mình để đánh bại Alto và chứng minh anh đã sai. Nhưng điều gì đó sẽ xảy ra sẽ thay đổi mọi thứ giữa Chris và Alto. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Vermeil In Gold Tập 3 , Vermeil yêu thích các món ăn hiện đại và rất thích ăn món này lần đầu tiên. Nhưng ngay sau đó, Dragonriders đi ngang qua, và mọi người ngoài đó đều ngưỡng mộ Chris. Sau giờ thể dục, Sharol khuyến khích Lilia công khai tình cảm của mình với Alto. Tuy nhiên, cô tự hỏi liệu Vermeil có phải là người đã cho anh ta sức mạnh tuyệt vời này hay không. Trong khi đó, Vermeil đi theo Alto đến phòng thay đồ của cậu bé, tạo ra một cảnh. Ngay sau đó cô bước vào phòng tắm và cố gắng quyến rũ Alto.

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto!

Ở một nơi nào đó trong học viện, Chris đã trục xuất Rex khỏi nhóm Dragonriders sau khi họ thua Alto. Tuy nhiên, khi Alto biết được điều này, anh ta đã giận dữ thách thức Chris một trận đấu tay đôi. Không mảy may suy nghĩ, cô chấp nhận thử thách và gọi con rồng của mình. Tuy nhiên, Vermeil đã tăng năng lượng của Alto. Nhưng Chris đã sử dụng phép thuật lửa của mình để phá vỡ chiếc khiên của Alto và làm Vermeil bị thương trong khi cô ấy cố gắng chặn chúng. Chris bay lên trời để chứng minh rằng rồng là sinh vật tối thượng, nhưng Vermeil một lần nữa tăng năng lượng của Alto để chứng minh cô ấy sai.

Vermeil In Gold Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chris sẽ tiếp tục sử dụng phép thuật lửa của mình trong Vermeil In Gold Tập 4, có tựa đề “Shinobiyoru Kyoki.” Cô quyết tâm chứng minh rằng rồng là sinh vật tối thượng và ngay cả khủng long cũng kém cỏi. Nhưng Vermeil sẽ cố gắng hết sức để chứng minh cô ấy sai. Cô ấy sẽ tăng cường mana của Alto một lần nữa, tạo ra một cấu trúc pha lê khổng lồ gần anh ta để giúp chặn các cuộc tấn công của Chris. Chris sẽ bị sốc khi nhìn thấy nó và sử dụng phép thuật mạnh nhất của cô ấy để phá vỡ nó.

Vermeil In Gold Tập 4: Chris Vs Alto!

Tuy nhiên, khi Vermeil nhận thấy lượng mana của Alto đang suy yếu, cô đã hôn anh để chuyển mana của mình cho anh. Không nghi ngờ gì nữa, Lilia sẽ nhìn thấy nó và sẽ khó chịu với điều này. Tuy nhiên, Sharol sẽ cố gắng an ủi cô và bảo vệ Alto. Trong khi đó, cuộc chiến sẽ diễn ra gay cấn khi Alto sử dụng viên pha lê của mình để tấn công Chris, và cuối cùng, anh sẽ giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi.

Vermeil In Gold Tập 4: Ngày phát hành

Vermeil In Gold Tập 4 có tựa đề “Shinobiyoru Kyoki,” sẽ phát sóng vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, lúc 10:30 tối tại Nhật Bản. Nó có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật Bản như BS11, Tokyo MX và AT-X. Bạn cũng có thể phát trực tuyến nó trên HIDIVE. Giữ nguyên. OtakuGO sẽ cập nhật cho bạn.

Source:

Home

Via:
https://game8z.com/community

Xem thêm:

Trang chủ: TGAME365

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button