Hỏi đáp

Vợ Bác Sĩ Cao Hữu Thịnh Là Ai? Hé Lộ Gia đình Bác Sĩ Thịnh

Đánh Giá

Sau drama cùng bà Nhân Vlog, tên tuổi của bác sĩ Cao Hữu Thịnh được biết đến nhiều hơn bao giờ hết. Thậm chí hình ảnh đông nghịt người trước phòng khám của bác sĩ để đăng ký thăm khám được chia sẻ khắp mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc bận rộn như vậy bác sĩ đã lập gia đình chưa? Vợ của bác sĩ Cao Hữu Thịnh là ai? Cùng BachkhoaWiki giải đáp nhanh nhé.

vợ bác sĩ cao hữu thịnh là ai

Quang cao

Vợ bác sĩ Cao Hữu Thịnh là ai?

Có thể đây sẽ là tin vui cho hội chị em yêu thích vị bác sĩ hài hước, có tâm này. Thạc sĩ, bác sĩ Cao Hữu Thịnh hiện tại vẫn chưa lập gia đình. Trên Facebook cá nhân của mình, bác sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong công việc và không ít lần khẳng định mình vẫn độc thân vui tính.

bác sĩ thịnh có vợ chưa

Quang cao

vợ bác sĩ cao hữu thịnh là ai

Trong một bài đăng hiếm hoi vào năm 2022, bác sĩ có nhắc đến tên của 1 nhân vật NL với lời nhắn chân thành:

Quang cao

Anh vẫn ngày ngày làm việc sớm hôm vất vả đến tối nhưng vẫn còn đầy năng lượng tích cực ❤️ để chờ em NL, hy vọng em hiểu được tấm chân tình này, đừng hiểu lầm anh nữa!”.

vợ bác sĩ thịnh

Tuy nhiên cho đến hiện tại, bác sĩ vẫn nhận mình vẫn lẻ bóng và chỉ tập trung vào công việc hiện tại. Được biết bác sĩ Cao Hữu Thịnh sinh năm 1980, tuy đã tuổi đầu bốn nhưng trông bác sĩ vẫn trẻ trung vì tính cách tích cực, lạc quan. Ai có ý đồ gì thì nhanh tay lên nhé vì hội chị em vào nhận vơ khá nhiều đấy.

Xem Thêm:   Năm 2000 thuộc thế kỉ nào? Thế kỉ 20 bắt đầu từ năm nào?

Theo dõi bác sĩ Cao Hữu Thịnh tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/thinh.caohuu
  • Instagram: https://www.instagram.com/dr.caohuuthinh/
  • Địa chỉ phòng khám: 141 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5, TP HCM

Bác sĩ Thịnh nói gì sau drama thụ tinh với bà Nhân Vlog

Sau khi vụ việc nổ ra, đã có rất nhiều người bày tỏ quan điểm đứng về phía bác sĩ, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng. Bác sĩ Thịnh chuyên khoa sản ở bệnh viện, còn chữa hiếm muộn và thẩm mỹ là làm thêm ở ngoài. Bác sĩ chia sẻ mình khá có duyên với nghề vì: “… Có những ca khó, nghĩ làm không được nhưng tới mình làm là đậu, đậu quá trời đậu“.

phòng khám bác sĩ thịnh

Hiện tại, sau drama bác sĩ Thịnh được dân mạng biết đến nhiều hơn và rất nhiều ca hiếm muộn tìm đến bác sĩ để chữa trị. Nhiều người nửa đùa nửa thật cho rằng nhờ vụ việc với bà Nhân Vlog mà bác sĩ Thịnh càng nổi tiếng. Thậm chí còn có bình luận cho rằng: “nên cảm ơn bà Nhân sau drama“.

phòng khám bác sĩ thịnh

Cư dân mạng còn tích cực cho rằng:

  • Vô tình bà Nhân quảng cáo mạnh cho bác sĩ.
  • Tự nhiên bác sĩ Thịnh được nhiều người biết đến hơn nữa. Chúc mừng người có tâm.
  • Bình thường bác đã bận sẵn giờ lại còn bận hơn.

Sau clip phân trần có lẽ bác sĩ Thịnh không còn thời gian để lời qua tiếng lại với gia đình bà Nhân Vlog. Dân mạng còn hài hước chụp lại cảnh bác sĩ ngồi lọt thỏm giữa rừng bệnh nhân chờ khám.

Xem Thêm:   7 Cách Nhắn Tin Hài Hước Với Con Gái Khiến Họ Bị ấn Tượng

Cùng chúc bác sĩ sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp, và đặc biệt là sớm có người yêu cho hội chị em đỡ trông ngóng nhé. Like & Share bài viết để ủng hộ BachkhoaWiki.

Theo gõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: Thcs giao thiện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button