Game mobile

Yul Kang W, tựa game dựa trên bộ truyện tranh Hiệp khách giang hồ

Rate this post

vừa mới đây, thể loại nhập vai Yul Kang W đã mở demo xuất hiện Beta tại Hàn Quốc. Văn bản của trò chơi dựa vào bộ chuyện tranh có tiếng và tên.

Yul Kang W là cách thức đc đổi mới bởi Studio Actfive trực thuộc C.ty Nexon. Dù tên hơi giống với các phiên bản Yulgang phiên bản PC đình đám, song câu chữ của trò chơi đó lại khác hoàn toàn. Với lối chơi đại chiến cuộn cảnh nền game ngang cùng theo với đồ hoạ biến hóa, Game YulKang W dự kiến sẽ đưa tới cho bạn những Dùng thử chân thực nhất.

Yul Kang W: tựa game dựa trên bộ truyện tranh Hiệp khách giang hồ

Yul Kang W, phiên bản dựa theo bộ truyện tranh kiếm khách giang hồ

nội dung trò chơi Yul Kang W

Game lấy bối cảnh 100 năm kia, sau cuộc nội chiến Shinji, nhiều binh sỹ buộc phải xung round & đối mặt với rất nhiều gian truân trong những cuộc va độ gay cấn. Ngoài ra, kết giới của quả cầu đã trở nên phá vở, mở ra bức tường băng cổ đại khiến cho người dân Moorim rơi vào khủng hoảng.

chúng ta dần đồi đầu với một hiểm họa chưa từng thấy trước đây. Nhiều hiện tượng kỳ quái như sự có mặt của các nhỏ quái vật khổng lồ. Chính vì thế, các bạn sẽ hòa mình superman để ban đầu hành trình chặn đứng những tên có ý đồ bựa xa và để giúp đỡ dân làng.

yul kang w 2

cách chơi của trò chơi Yul Kang W

tựa game có sự ra mắt của tương đối nhiều tuyến hero chính phụ bước ra từ bộ truyện tranh kiếm khách giang hồ. Người chơi dường như dễ chịu lựa chọn 4 class nhân vật cùng những vũ khí không giống nhau để đại chiến cùng những quái thú & đối thủ trong Game.

nếu như bạn là người bắt đầu đùa thì khối hệ thống sẽ có hướng dẫn cơ bản dạnh cho bạn. Bạn chỉ cần đi theo những chỉ dẫn đơn giản trong trò chơi là chắc là dễ ợt bắt nhịp và người chơi khác. Đồng thời, thông qua các nghĩa vụ truyện trò với NPC trong game show, việc nắm bắt giới thiệu cũng trở nên nhanh hơn.

yul kang w 3

Để nói thêm về game Play, Yul Kang W cũng có không ít vận động phụ, tầng tháp, mặt trận phiên bản đặc biệt để người chơi đoạt được từng ngày. Từ đó, game thủ cũng có thể tích lũy phẩm vật, vàng bạc, mảnh tướng & cả điểm kinh nghiệm nữa.

giữa những hệ thống cần thiết phải nói tới của Game là hệ thống tập luyện kỹ năng, tâm pháp, thần khí, trợ chiến…Người đùa giống như chóng vánh tăng thêm sức mạnh trải qua các khối hệ thống này. Tựa như các trò chơi khác, trò chơi cũng đều có công suất PVP tranh hạng để mọi người có thể so tài cùng nhau.

chế độ tinh chỉnh trong Game cũng đơn giản, đơn giản hơn nhiều tuyệt khác hoàn toàn quá đối với những tựa game hòa mình cần dùng chiêu bên trên ảnh nền ngang di động. Cụ thể anh hùng sẽ dịch chuyển & tung đòn tấn công đối thủ 1 cách linh hoạt chỉ theo chiều ngang.

quan trọng đơn vị phân phối lột tả khối hệ thống kĩ năng cho mỗi hero rất công phu. Được biết, khối hệ thống cảm giác đi kèm lạ mắt and đa chủng loại thế đánh để người chơi có thể tùy ý làm ra những màn combat tù đậm chất đối kháng như nhào lộn, tránh né, hất tung, gây choáng, định thân,…

Dù không quá giỏi song chế độ cùng mức độ hiển thị Hình ảnh chân thật và hấp dẫn này cũng đủ khiến cho bạn Dùng thử dễ chịu và thoải mái.

yul kang w 4

cài đặt Game Yul Kang W

TGAME365, Game đã bắt đầu xuất hiện sever tại Hàn Quốc giành cho những hệ ứng dụng game android và tiện ích ios để gamer tha hồ khám phá các điều thú vui. Để thiết lập Game, các bạn cũng có thể dùng tài khoản Google hoặc Apple. Hãy nhấp vào đường links sau và Trải Nghiệm ngay bây chừ nhé.

tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.RogueWave.YulKangW&referrer=adjust_reftag%3Dcc2SPzoiv7hQL%26utm_source%3Dweb_homepage%26utm_campaign%3Dlaunching

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button